Tác dụng tuyệt vời của Bồn cầu Viglacera

Tìm mua thiết bị vệ sinh Viglacera, bạn đã biết đến tác dụng tuyệt vời của Bồn cầu Viglacera chưa. Những thông tin cung cấp dưới đây chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy thực sự bất ngờ.

1. Bồn cầu Viglacera có chức năng kháng khuẩn

Bồn cầu ra đời đã tạo nên một cuộc cách mạng trong việc giải quyết nhu cầu cơ bản của con người – nhu cầu đi vệ sinh. Bồn cầu sẽ sử dụng nước kết hợp với cấu tạo của bồn cầu để tạo ra lực cuốn chất thải xuống bể chứa chất thải.

V Smart 1
Bồn cầu thông minh Viglacera

Trên thực tế, chúng ta chỉ biết tác dụng cơ bản và quan trọng nhất của chiếc bồn cầu là như vậy. Thường nhắc đến bồn cầu, mọi người thường nghĩ đó là một vật rất bẩn, rất mất vệ sinh. Bởi vậy người ta không muốn nhắc nhiều đến hai từ “bồn cầu”. Tuy nhiên nếu biết đến chức năng kháng khuẩn của bồn cầu Viglacera, bạn sẽ thấy “bồn cầu” không có gì là bẩn và xấu cả.

Viglacera – thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu Việt Nam đã áp dụng công nghệ men nano nung kháng khuẩn để sản xuất bồn cầu Viglacera. Các hạt nano sẽ lấp đầy các lỗ nhỏ li ti trên bề mặt bồn cầu để tạo thành bề mặt trơn nhẵn. Vì thế mà các vết bẩn, cặn nước rất khó bám trên bề mặt men bồn cầu.

Thêm vào đó, TiO2 có trong lớp men sẽ có tác dụng kháng khuẩn ưu Việt. Chức năng kháng khuẩn này được kiểm nghiệm bởi cơ quan có thẩm quyền là viện Pasteur chứng thực bồn cầu Viglacera kháng khuẩn lên đến 89%. Trong đó vi khuẩn e.coli gây bệnh tiêu chảy được tiêu diệt giúp ngăn chặn bệnh đường ruột.

2. Bồn cầu thông minh Viglacera sở hữu nhiều chức năng nổi bật

Thời đại công nghệ, thế giới ngày càng phát triển, đời sống người dân ngày càng nâng cao. Theo đó, các dòng sản phẩm thông minh lần lượt ra đời. Nếu như trước kia, nhà tắm (nhà vệ sinh) không được coi trọng nhiều thì đến nay, thiết bị vệ sinh được coi như sự bổ sung tiện nghi cho gia đình. Xu hướng nhiều người lựa chọn thiết bị vệ sinh thông minh đã thúc đầy Viglacera sản xuất ra bồn cầu thông minh.

V Smart

Bồn cầu thông minh Viglacera không đơn giản chỉ có tác dụng trữ, đẩy chất thải sau khi đi vệ sinh. Nó còn có tác dụng đáp ứng nhiều nhu cầu cao cấp của người tiêu dùng. Cụ thể:

  • Bồn cầu tự động xả, tráng trước khi sử dụng.
  • Chức năng xả tiết kiệm nước
  • Chức năng sưởi ấm nắp ngồi
  • Chức năng cảm biến tự động xả, tự động sấy khô…
  • Vòi rửa 3 chức năng: rửa trước, rửa sau, rửa massage.

Như vậy, dòng bồn cầu Viglacera có rất nhiều tác dụng tuyệt vời. Khách hàng nên lựa chọn bồn cầu Viglacera để cuộc sống an toàn, tiện nghi và đẳng cấp hơn.

Mua bồn cầu Viglacera chất lượng chính hãng tại Showroom Hải Linh để được bảo vệ quyền lợi.

– Showroom Viglacera Hải Linh Long Biên: 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội
– Showroom Viglacera Hải Linh Hà Đông: Ngã tư Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội
– Showroom Viglacera Đống Đa: 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
– Hotline: 1900-599.828
– Website: https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/ban-cau-Viglacera.html

0/5 (0 Reviews)

Trả lời