Xin giới thiệu! Hải Linh là đại lý phân phối Sen vòi Viglacera số 1 thị trường

Sen vòi Viglacera là sản phẩm thiết bị vệ sinh được sản xuất hoàn toàn trong nước. Sản phẩm sở hữu những ưu điểm vượt trội về độ bền, mẫu mã đẹp, tính năng tiện lợi. Khách hàng muốn sở hữu sản phẩm sen vòi Viglacera chính hãng hãy đến Showroom Hải Linh. 

  1. Sen vòi Viglacera tại Showroom Hải Linh có ưu điểm gì?

Sản phẩm làm từ đồng nhập khẩu có độ nguyên chất cao

Chất liệu đồng mà Viglacera sử dụng để sản xuất có hàm lượng chì cực nhỏ, đảm bảo dưới mức quy định 0.25% nên rất an toàn cho sức khỏe con người. 100% sản phẩm sen vòi Hải Linh cung cấp được làm bằng Đồng theo tiêu chuẩn kiểm nghiệm và xuất kho của hãng Viglacera. 

Mua sen vòi Viglacera tại Hải Linh khách hàng vô tư sử dụng sản phẩm vì nó không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Hải Linh thay mặt hãng đảm bảo điều này. 

Phong Mau Viglacera 7
Vòi chậu Viglacera

Sen vòi Viglacera tại Hải Linh sáng bóng và bền đẹp

Những chiếc sen vòi được Hải Linh cung cấp mang nhãn Viglacera đều có độ bóng đẹp vượt trội. Đó là do các sản phẩm được mạ bằng 2 lớp niken, 1 lớp crom sáng loáng. Sử dụng sản phẩm sẽ không bị han gỉ mà lại còn chống bám bẩn, dễ vệ sinh lau chùi. 

Độ bền sản phẩm lâu dài

Tất cả 100% sen vòi Viglacera do Hải Linh cung cấp có mặt trượt bằng gốm Ceramic. Với bộ phận cấu thành này, sen vòi Viglacera có tuổi thọ sử dụng lên đến 500.000 lần đóng mở. Lắp đặt sen vòi do Showroom Viglacera Hải Linh phân phối bạn không lo nước bị rò rỉ hay nhiệt độ nước điều chỉnh không chính xác. 

Có thể thấy rằng, tất cả những ưu điểm của sen vòi Viglacera chính hãng đều hiện diện trong các sản phẩm do hải Linh phân phối. Vì Hải Linh là đại lý phân phối thiết bị vệ sinh chính thức của Viglacera. 

Vòi rửa bát Viglacera VG714

Vòi lạnh Viglacera VG109

Vòi chậu nóng lạnh Viglacera VG143.1

  1. Lợi ích khách hàng được gia tăng khi mua sen vòi Viglacera tại Hải Linh

Khách hàng được đảm bảo mua hàng chính hãng tại đại lý sen vòi Viglacera Hải Linh. Ngoài ra, lợi ích khách hàng còn được Hải Linh gia tăng khi đến bất kỳ Showroom Hải Linh nào. Đó là: 

– Được tư vấn miễn phí sản phẩm bởi đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp. Khách hàng nhanh chóng chọn mua được sản phẩm phù hợp với thời gian nhanh nhất. 

– Giá sen vòi Viglacera chiết khấu cao nhất kèm nhiều ưu đãi của hãng và của đại  lý Hải Linh. 

– Chính sách bảo hành chính hãng với dịch vụ chăm sóc sau bán hàng chu đáo sẽ hỗ trợ gọi bảo hành nhanh nhất cho tất cả mọi khách hàng. 

– Miễn phí vận chuyển sản phẩm sen vòi Viglacera trong nội thành Hà Nội. Với các khách hàng ở xa, Hải Linh hỗ trợ tối đa chi phí vận chuyển.

– Dịch vụ vận chuyển của Hải Linh nhanh chóng nhất và an toàn, chính xác nhất!!

Đại lý phân phối sen vòi Viglacera số 1 thị trường – Đại lý Hải Linh là địa chỉ khách hàng nên ghé mua để tối đa hóa quyền lợi của mình. Showroom Hải Linh rộng khắp Hà Nội với những địa chỉ rất dễ tìm đến để thăm quan và mua sắm. Hotline: 1900-599.828.

Trả lời