Những điều cần biết khi mua nội thất nhà tắm

Nội thất phòng tắm được gọi là đồ trang sức của phòng tắm, có khả năng biến đổi trực quan một không gian phòng tắm, cũng như thêm chức năng và sự thoải mái cho người dùng. Để phòng tắm của bạn trông hài hòa, cách kết hợp các nội thất phòng tắm với nhau phải thật hợp lý. Những điều cần biết khi mua nội thất nhà tắm dưới đây sẽ giúp bạn có những căn phòng tắm thật đẹp. 

  1. Hãy tin tưởng vào một thương hiệu thiết bị vệ sinh duy nhất

Lựa chọn những thương hiệu nổi tiếng và duy nhất để cung cấp toàn bộ nội thất nhà tắm của bạn. Những hãng thiết bị vệ sinh nổi tiếng sẽ có những sản phẩm chất lượng. Không cần phải những thương hiệu với các sản phẩm cao cấp xa xỉ, đắt đỏ. Đơn giản chỉ cần sản phẩm chính hãng với những uy tín lâu năm trên thị trường. 

Thuong Hieu Tbvs

Các sản phẩm của thương hiệu này đều được bảo hành chính hãng. Nếu có bất cứ vấn đề gì với chiếc bồn cầu, chậu rửa, sen vòi, họ sẽ hỗ trợ bảo hành nhanh chóng cho bạn. Một số thương hiệu thiết bị vệ sinh uy tín bạn có thể tham khảo chọn mua sản phẩm như Viglacera, INAX, TOTO… 

Lựa chọn tất cả các sản phẩm phụ kiện và thiết bị vệ sinh của cùng một hãng. Tại sao lại vậy? Điều này sẽ thể hiện sự đồng nhất trong phòng tắm của bạn. Nhà vệ sinh của bạn sẽ có được sự hài hòa hơn, đồng bộ hơn. Và đương nhiên, quá trình mua sản phẩm của cùng một thương hiệu sẽ nhanh chóng hơn. 

  1. Tám phụ kiện nhà tắm cần phải có trong nội thất phòng tắm

Bồn cầu, chậu rửa, sen vòi là những thiết bị cần phải có trong nhà tắm của bạn. Đây là những nội thất phòng tắm cơ bản nhất. Bồn tắm có thể có hoặc không vì còn tùy vào nhu cầu và diện tích nhà tắm của bạn. 

Việc xác định mà mua những thiết bị vệ sinh cơ bản là điều dễ dàng. Tuy nhiên, phụ kiện nhà tắm với nhiều chi tiết nhỏ khiến bạn nhớ nhớ quên quên. Vậy thì hãy nằm lòng 8 phụ kiện nhà tắm cần phải có trong nhà tắm của bạn. Đó là: gương; kệ gương;  thanh treo khăn; lô giấy vệ sinh, vòng khăn, đĩa xà phòng, giá đựng bàn chải đánh răng và móc áo choàng. 

Vgdl2 S1
Gương phòng tắm Viglacera

 

Vg95
Phụ kiện phòng tắm Viglacera
  1. Lựa chọn nội thất phòng tắm với tính năng phù hợp

Hãy chú trọng đến những tính năng của thiết bị vệ sinh để lựa chọn cho phù hợp. Vì tính năng của bồn cầu, sen tắm, sen vòi sẽ phục vụ nhu cầu của bạn. Vì thế, dựa vào những mong muốn đối với khả năng đáp ứng của thiết bị vệ sinh để chọn sản phẩm cho hợp lý. Sẽ thật sự lãng phí nếu bạn không dùng hết các tính năng của sản phẩm. Hoặc bạn có nhu cầu mà không lựa chọn sản phẩm đúng thì lại là một sự thiệt thòi. 

 

Phong mau thiet bi ve sinh TOTO
Phòng tắm đầy đủ các tính năng

 

  1. Lựa chọn nội thất phòng tắm dựa trên màu sắc

Bạn muốn phòng tắm của bạn thực sự hoàn hảo?. Màu sắc đóng một vai trò rất lớn trong việc thiết kế nhà tắm đúng với mong muốn của bạn. Nội thất phòng tắm với màu sắc được chọn nên theo ý tưởng thiết kế theo tông màu chủ đạo. Sản phẩm thiết bị vệ sinh trên thị trường không bó hẹp trong một màu trắng. Bạn có thể chọn những sản phẩm có những màu đặc biệt như màu đỏ hoặc đen. Quan trọng là sắc màu đó phải phù hợp với tổng thể thiết kế chung của phòng tắm của bạn

Gạch Keraben P3060 Mxbl
Phòng tắm có màu sắc đẹp

5 Tăng sự bảo đảm bằng việc chọn đại lý phân phối uy tín

Bạn muốn có được những sản phẩm nội thất phòng tắm chính hãng. Bạn muốn có được sự cam kết bảo hành với các chính sách đảm bảo chính hãng. Hãy lựa chọn đại lý phân phối chính thức của các thương hiệu thiết bị vệ sinh bạn muốn lựa chọn. Những đại lý uy tín sẽ đảm bảo cho bạn tất cả những chính sách từ hãng. Chắc chắn bạn sẽ có được những sản phẩm chính hãng. 

Hai Linh
Đại lý thiết bị vệ sinh Hải Linh

Đại lý thiết bị vệ sinh Hải Linh là địa chỉ uy tín số 1 tại thị trường nói chung và thị trường Miền Bắc, Hà Nội nói riêng. Hải Linh trở thành nhà phân phối của các thương hiệu thiết bị vệ sinh INAX, Viglacera, đại lý chính thức của thiết bị vệ sinh TOTO. Do vậy, khách hàng có nhu cầu mua nội thất nhà tắm, hãy đến Hải Linh để lựa chọn. Hải Linh có các gói combo thiết bị vệ sinh sẽ giúp bạn nhanh chóng lựa chọn được bộ sản phẩm đầy đủ và đồng bộ nhất!