Vì sao bạn nên mua chậu rửa Viglacera trong năm 2020

Chậu rửa Viglacera là sản phẩm Chậu rửa vệ sinh do tập đoàn Viglacera sản xuất. Với những tính năng nổi bật của công nghệ Ý hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng về chất lượng, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Vì sao bạn nên mua Chậu rửa Viglacera trong năm 2020

Chậu rửa Viglacera có lớp men sứ trở nên siêu bền mãi mãi với thời gian và tăng hẳn độ sáng trắng của sản phẩm. Nhờ tính năng siêu chống thấm ướt, giống như công nghệ kính tự rửa, sứ vệ sinh Viglacera hoàn toàn tự làm sạch, kháng khuẩn, siêu chống bám dính, ố bẩn…

Với công nghệ men Nano, men Nano TiO2 được pha trực tiếp vào men sống và phun trực tiếp lên sản phẩm mộc, trải qua quá trình nung với nhiệt độ từ 1.200 – 1.250 độ C, men nano được thủy tinh hóa trên bề mặt men của sản phẩm sứ vệ sinh.

Các sản phẩm Chậu rửa Viglacera còn đạt tiêu chuẩn về các đặc tính cơ lý đạt đến đẳng cấp tương đương với các sản phẩm sứ vệ sinh nhập khẩu từ châu Âu (về độ hút nước, độ thấm mực) nên không bị rạn nứt trong môi trường tự nhiên. Phần xương sứ được đánh giá có độ bền cơ lý cao nhất so với các sản phẩm cùng loại tại thị trường Việt Nam.

Giá thành của Chậu rửa Viglacera được đánh giá là thấp nhất so với các thương hiệu khác. Ngoài ra Viglacera còn sẵn linh kiện để thay thế khi bị hỏng. Vậy nên lựa chọn Chậu rửa Viglacera là sự lựa chọn đúng đắn trong thời buổi hiện nay.

Những mẫu Chậu rửa Viglacera trong năm 2020

Chau Rua Viglacera Cd6
Chậu rửa Viglacera Cd6

 

Chau Rua Viglacera Cd1
Chậu rửa Viglacera Cd1

 

Chau Rua Viglacera Ca2
Chậu rửa Viglacera Ca2

 

Chau Rua Viglacera Bs415
Chậu rửa Viglacera Bs415

 

Chau Rua Viglacera Cd16
Chậu rửa Viglacera Cd16

Mua chậu rửa Viglacera chính hãng tại https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/chau-rua-viglacera.html