Vấn đề khi lắp đặt thái dương năng Sơn Hà

Thái dương năng một sản phẩm đã xuất hiện trên thị trường khá lâu. Có nhiều người đã chọn sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời vì những lợi ích to lớn mà nó mang lại, nhưng trước khi lắp đặt bạn cũng nên để ý một chút tới vị trí lắp đặt và trong quá trình sử dụng để máy cho hiệu suất cao nhất có thể.


thai-duong-nang-son-ha_1Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà

Khi máy năng lượng mặt trời nhiệt độ không cao

Kiểm tra lại vị trí lắp đặt có bị vật gì che khuất không thể đón nắng không. Kiểm tra van 1 chiều xem có bị hỏng hay trục trặc gì. Xem đường ống xuống các phòng có bị rò rỉ. Nếu kiểm tra tất cả vẫn ổn mà nước không nóng thì nên gọi cho bên bán và bảo hành để họ xem xét giải quyết.

Khi bình thái dương năng Sơn Hà bị rỉ ở giữa thân bồn

Kiểm tra xem có thể là do thủng mối hàn vì thái dương năng nào cũng có ít nhất một đường hàn chạy dọc ở giữa thân bồn có thể do thời gian sử dụng nước bị nhiễm phèn hoặc ngoại lực tác động làm mối hàn bị bung ra cách tốt nhất là nên gọi thợ có kỹ thuật tới xem xét và xử lý.

Bồn bị rò nước bên hông

Đầu tiên kiểm tra lại chỗ gắn ống típ của nước lạnh vào và nước nóng ra có bị rỉ nước không.

Tiếp theo kiểm tra bồn xem sử dụng roong cao su có thể lâu ngày bị đứt roong thì chỉ cần thay roong khác là xong. Nếu là hàn chết gắn liền với inox rồi thì có thể mối hàn bị bung ra cần hàn lại mối hàn.

Đây là những vấn đề thường gặp ở máy nước nóng năng lượng mặt trời hãy tự kiểm tra xem vấn đề nằm ở đâu rồi gọi cho nhân viên kỹ thuật tới sửa lại nếu còn thời gian bảo hành thời gian bảo hành của thái dương năng Sơn Hà nên tới 7 năm nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng, khi hết thời gian bảo hành thì nhờ thợ sửa có kinh nghiệm sửa lại.

Bạn cũng nên lưu ý chọn sản phẩm chính hãng của Sơn Hà để được sử dụng sản phẩm tốt nhất và tiện lợi khi bảo hành bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà. Hãy ghé thăm showroom Hải Linh số 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn và mua hàng với giá cả ưu đãi nhất.

>> Xem thêm: Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ferroli loại nào tốt

0/5 (0 Reviews)