Tư vấn chọn bình nóng lạnh Ariston 20 lít độ bền cao

Thị trường bình nóng lạnh Ariston 20 lít chủ yếu gồm 2 loại sản phẩm Slim 20 và Slim 20B. Khi chọn mua cần chú ý những tiêu chí nào là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

binh-nong-lanh-ariston-20l-slim-20b

Để cạnh tranh trong thị trường khốc liệt, nhìn chung các hãng sản xuất bình nóng lạnh Ariston 20 lít đều có chế độ bảo hành từ 5 – 10 năm, giá thành hợp lý, kiểu dáng phong phú. Để chọn mua bình nóng lạnh Ariston 20 lít như ý nên chú ý các yếu tố sau:

Chọn bình nóng lạnh Ariston theo nhu cầu sử dụng
Hiện thị trường, bình nóng lạnh Ariston có nhiều loại dung tích từ 15l, 20 lít cho đến loại lớn 50, 80 lít, 100l, 300l. Bình có dung tích càng lớn thì khả năng tiêu thụ điện càng cao. Nếu gia đình có ít người và chỉ dùng để tắm vòi sen thì chỉ cần dùng giá bình nóng lạnh Ariston 15l hoặc bình nóng lạnh Ariston 20 lít…Còn nếu bạn tắm bồn thì nên chọn các bình có dung tích lớn loại 50, 80 lít hoặc dung tích lớn hơn.

binh-nong-lanh-ariston-15l-slim-15

Chọn bình nóng lạnh Ariston sản phẩm theo công suất
Chọn bình nóng lạnh Ariston có công suất lớn phù hợp với nhu cầu sử dụng nước nóng nhiều hơn và mạng điện ổn định, không sợ quá tải. Nếu gia đình bạn ít người thì nên chọn bình dung công suất từ 1.500 W đến 2.500 W , còn nếu gia đình bạn có nhiều hơn 4 người nên chọn bình có công suất lớn hơn 3.000-4.000 W.

Chọn bình nóng lạnh Ariston 20 lít có khả năng giữ nhiệt tốt
Một bình nóng lạnh Ariston 20 lít tốt thì sẽ luôn giữ đúng nhiệt độ dòng nước bình ổn (không đột nóng hơn hoặc nguội đi). Nếu bình vẫn giữ được dòng nước ấm một thời gian dài tính từ lúc ngắt nguồn điện

Trong khi, việc dùng bình nóng lạnh Ariston 20l bền hay không còn phụ thuộc vào chất lượng nguồn nước. Nếu nguồn nước chứa nhiều canxi, sắt, đồng hay các chất oxy hóa khác sẽ khiến các thiết bị nhanh bị hỏng. Chính vì vậy, bạn cần thường xuyên bảo dưỡng thiết bị đế sử dụng sản phẩm lâu dài.

Xem thêm: http://aristongroup.com.vn/tin-tuc/Tin-tuc-moi/Tam-binh-nong-lanh-Cai-thien-chung-tu-ky-cua-tre-396.html