Trọn bộ thiết bị vệ sinh giá rẻ bao tiền?

Hỏi: Chào Hải Linh, tôi đang quan tâm và muốn tìm mua trọn bộ thiết bị vệ sinh để lắp đặt cho khu dãy trọ của gia đình.

Bạn có thể tư vấn giúp tôi về giá cả của cá thiết bị vệ sinh được không?

Tôi xin cảm ơn! (Nguyễn Văn Trung, Thanh Xuân – Hà Nội) Trả lời: Chào anh Trung. Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi của mình đến với nhà cung cấp thiết bị vệ sinh Hải Linh.

Với câu hỏi của anh có liên quan đến giá cả của trọn bộ thiết bị vệ sinh, nhân viên của chúng tôi xin được giải đáp như sau: Hiện nay Hải Linh đang triển khai bán trọn bộ thiết bị vệ sinh của các thương hiệu như Inax, Toto, Viglacera với mức giá ưu đãi chỉ từ 4 triệu đồng.

Với mức giá rẻ này bạn có thể sở hữu các sản phẩm như bồn cầu, vòi xịt bồn cầu, chậu rửa, vòi rửa, sen tắm,…

Chỉ với hơn 4 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu các sản phẩm thiết bị vệ sinh thiết yếu cho nhà vệ sinh.

Một trong những ưu đãi cực lớn chào hè tại Hải Linh mà bạn có thể tham khảo chọn lắp đặt cho dãy phòng trọ của mình.

Đây là các sản phẩm chất lượng được Hải Linh nhập trực tiếp tại các nhà máy trong và ngoài nước đảm bảo 100% chính hãng.

Vì vậy bạn có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng các sản phẩm chất lượng này để sử dụng lâu dài tiết kiệm chi phí tối đa.

Các sản phẩm thiết bị vệ sinh đều được ứng dụng công nghệ hiện đại tiên tiến của các nước phát triển.

Mang đến cho người dùng sản phẩm chất lượng với nhiều tính năng ưu việt được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Như vậy với mức giá trên 4 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu trọn bộ thiết bị vệ sinh chất lượng với nhiều tính năng hiện đại.

Đến với Hải Linh bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn giúp bạn có thể sở hữu sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp và quan trọng và mức giá ưu đãi cạnh tranh nhất trên thị trường.

Với hơn 10 năm tồn tại và phát triển, Hải Linh ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường và được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Hiện nay Hải Linh phát triển với nhiều Showroom trên khắp địa bàn Hà Nội để đáp ứng nhu cầu sử dụng các sản phẩm thiết bị vệ sinh chất lượng đảm bảo an toàn tuyệt đối với người dùng.

Hy vọng với lời giải đáp trên giúp cho anh Trung có thể chọn lựa được trọn bộ thiết bị vệ sinh chất lượng với mức giá thành ưu đãi nhất trên thị trường.

Mọi thắc mắc hay cần được đặt hàng nhanh chóng bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline hoặc đến các địa chỉ Showroom Hải Linh gần nhất để được tư vấn và giải đáp tận tình nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời