Top chậu rửa mặt chân đứng tốt nhất tháng 8/2019

Chậu rửa là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi nhà vệ sinh. Chúng giúp cho mọi người thuận lợi hơn khi rửa mặt vào mỗi buổi sáng. Hiện nay có rất nhiều loại chậu rửa và mình xin chia sẻ cho bạn một số mẫu chậu rửa mặt Viglacera chân đứng tốt nhất tháng 8 năm 2019.

CteChậu chân đứng Viglacera CTE là mẫu chậu rửa mặt dành riêng cho trẻ em sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Ý, thiết kế đơn giản, nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian hiệu quả.

Chau rua mat Viglacera Vg1 + Vi1t

Chậu rửa Viglacera VG1+VI1T được kết hợp bởi chậu góc và chân giúp tiết kiệm đa không gian sử dụng. Chậu rửa có bề mặt men sáng bóng, dễ vệ sinh cho quý khách hàng khi lắp đặt trong nhà vệ sinh để rửa mặt hàng ngày.

 

Chau rua mat Vtl2 Vi1tChậu rửa mặt Viglacera VTL2 + VI1T được thiết kế mang phong cách hiện đại, sang trọng, tạo cảm giác chắc chắn, vững vàng với phần chân đứng. Lavabo này rất thích hợp cho người tiêu dùng Việt Nam.


Vtl3n Vi1tChậu rửa mặt Viglacera Vtl3n và chân đứng Vi1t được tạo thành từ Men sứ được sử dụng công nghệ Nano DFI siêu chống bám dính, tăng độ sáng bóng lên 20%, tăng độ trơn láng lên 30%, ngăn ngừa nấm mốc và vi khuẩn, chống ố bám, an toàn và thân thiện với môi trường.​

Chau rua mat Viglacera Vu6 + V02Chậu rửa Viglacera VU6 + Chân đứng V02.5 là mẫu chậu rửa mặt Viglacera lý tưởng dành cho phòng tắm, phòng vệ sinh có diện tích nhỏ hẹp, bền đẹp dài lâu.​

Các bạn có thể mua Chậu rửa mặt chân đứng Viglacera tại Thietbivesinhviglacera.net nhé!

Trả lời