Top 5 mẫu bình nóng lạnh giá rẻ của Ariston đáng lựa chọn

Bình nóng lạnh Ariston chắc hẳn không còn xa lạ gì với người tiêu dùng trong nhiều năm qua khi chọn mua bình nóng lạnh đảm bảo uy tín và chất lượng trong thời gian dài sử dụng. Vậy khi chọn bình Ariston nên chọn mẫu bình nóng lạnh giá rẻ nào hãy cùng khám phá Top 5 mẫu bình Ariston giá rẻ sau đây nhé.

1- Mẫu bình Ariston AN 15 R 15 lít
Có giá bán trên thị trường là 2.690.000 đồng
Được thiết kế với đường cong vuông gần gũi với người tiêu dùng khi chọn mua bình nóng lạnh Ariston 15 lít. Đây là một mẫu bình có dung tích nhỏ phù hợp với những gia đình có từ 1-2 người sử dụng nhưng những công năng hữu ích mà dòng bình này mang đến cho người dùng luôn luôn đầy đủ.
Cụ thể như công nghệ Ion bạc với khả năng kháng khuẩn, làm sạch nước giúp ngăn cản sự sinh trưởng của vi khuẩn tiêu diệt gần như triệt để vi khuẩn trong bình chứa. Bên cạnh đó bình Ariston AN 15 R 15 lít  còn được hãng sản xuất lắp ráp thanh đốt được bao bọc bởi một lớp tráng men Titan giúp bảo vệ thanh đốt khỏi sự ăn mòn của các cặn bẩn, làm gia tăng tuổi thọ thanh đốt và hạn chế tiêu hao năng lượng.

binh nong lanh 15l

2- Bình Ariston SL 20l
Có giá bán trên thị trường là 2.990.000 đồng
Ngoài chiếc bình Ariston dung tích 15 lít có giá thành rẻ trên thị chiếc bình nóng lạnh Ariston SL20 cũng là chiếc bình nóng lạnh có giá thành rẻ được nhiều gia chủ Việt lựa chọn hoàn thiện công trình của mình qua kiểu dáng thiết kế vững chắc, tích hợp nhiều lớp cách nhiệt giữ nhiệt tốt an toàn cho người sử dụng trong thời gian dài.

Binh nong lanh 20l

3- Bình nóng lạnh Ariston Star 15R 15 lít
Với giá bán trên thị trường là 2.990.000 đồng
Nếu như tìm tới một dòng bình nóng lạnh có nhiều chức năng hấp dẫn đặc biệt là chức năng làm nóng lạnh chóng thì chắc chắn chiếc bình nóng lạnh Ariston Star 15R 15 lít này là chiếc bình được rất nhiều gia chủ lựa chọn hoàn thiện phòng tắm của mình.
Với công suất 2500W chiếc bình đang là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng khi tìm đến mẫu bình nóng lạnh giá rẻ của Ariston dành cho hộ gia đình ít người.

binh nong lanh 15l

4- Bình nóng lạnh Ariston AN 15 LUX 15 lít

Với giá bán trên thị trường chỉ 3.190.000 đồng
Nhắc đến dòng bình nóng lạnh Ariston  chắc chắn nhiều người tiêu dùng sẽ phải nhắn đến công nghệ ELCB một công nghệ  chống điện giật có khả năng ngắt điện tự động khi phát hiện rò rỉ điện hoặc dòng điện lớn hơn 15mA. Và tất nhiên để lựa chọn được dòng sản phẩm sở hữu tính năng công nghệ này thì chắc chắn bình nóng lạnh Ariston AN 15 LUX 15 lít sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Biinh nong lanh Hai Linh

5- Bình nóng lạnh Ariston AN 30 RS

Với giá bán trên thị trường chỉ 3.390.000 đồng
Nếu như người tiêu dùng đang tìm tới một mẫu bình nóng lạnh Ariston 3 lít thì mẫu bình Ariston AN 30 RS chắc chắn là sự lựa chọn bình nóng lạnh dành cho người tiêu dùng Việt không thể bỏ qua. Với kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn cùng với đó là những tính năng thông minh hữu ích cần cho nhu cầu sử dụng bình có dung tích lớn.

Binh-nong-lanh-ariston-3

Như vậy với 5 mẫu bình nóng lạnh giá rẻ của Ariston trên chắc chắn bạn đã biết hiện nay người tiêu dùng nên chọn mẫu bình nóng lạnh nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.
 

Trả lời