Top 10 bồn cầu thông minh tốt nhất tháng 10 năm 2019

Thương hiệu Viglacera có lẽ quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam và được mệnh danh là thương hiệu thiết bị vệ sinh tốt nhất thị trường. Là thương hiệu tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh chất lượng cao, kiểu dáng đẹp với giá thành rẻ ở Việt Nam.

1. Bồn cầu thông minh Viglacera V97.WB

Nói đến thương hiệu Viglacera thì không thể không nhắc tới bồn cầu thông minh Viglacera V97.WB. Đây là sản phẩm được ưa chuộng và bán chạy nhất của hãng và cũng là mẫu bồn cầu được yêu thích số 1 tại thị trường Việt Nam.

Bồn cầu thông minh Viglacera V97.WB là sản phẩm bồn cầu điện tử được trang bị công nghệ xả xoáy thông minh với những tính năng hiện đại như: Làm ấm nắp ngồi và nước rửa, Tự động xả nước, Vòi rửa 3 chức năng: Rửa trước, rửa sau, rửa massage,  Chức năng sấy khô, Chức năng khử mùi, men Nano nung: Diệt khuẩn, chống bám bẩn.

Bồn Cầu Thông Minh Viglacera V97.wb
Bồn cầu thông minh Viglacera V97.wb

2. Bồn cầu thông minh Viglacera V97

Bồn cầu thông minh Viglacera V97 ra đợi là sự kết hợp mạnh mẽ của công nghệ Ý và mơ ước của người Việt để thúc đẩy tạo ra một sản phẩm bồn cầu chất lượng cao của người Việt.

Sản phẩm có nhiều chức năng hiện đại như: Làm ấm nắp ngồi, làm ấm nước rửa, tự động xả tráng, vòi rửa 3 chức năng: rửa trước, rửa sau và rửa massage, hệ thống cảm biến trên nắp ngồi, chân bàn cầu có chế độ xả tiểu, công nghệ xả xoáy, khử mùi tự động…

Bồn Cầu Thông Minh Viglacera V97
Bồn Cầu Thông Minh Viglacera V97

3. Bồn cầu điện tử Viglacera V96

Sản phẩm bồn cầu điện tử Viglacera V96 là sản phẩm bồn cầu điện tử do thương hiệu thiết bị vệ sinh Viglacera sản xuất. Sản phẩm có nhiều chức năng hiện đại như: Tự động xả nước, sấy khô, xả tráng sử động, đèn phát sáng vào ban đêm, 3 chức năng xả: Trước, sau và Massage, làm ấm nắp ngồi, công nghệ xả xoáy đánh bay mọi vết bẩn.

Bon Cau Viglacera V96
Bồn cầu thông minh Viglacera V96

4. Bồn cầu điện tử Viglacera V95

Bồn cầu điện tử Viglacera V95 được thiết kế là dành cho thói quen của người Việt. Sản phẩm được làm từ công nghệ cao cấp của Ý với chất liệu thân thiện với môi trường là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng.

Sản phẩm được làm từ chất liệu sứ cao cấp với thiết kế nguyên khối không một kẽ hở giúp cho bồn cầu sang trọng và sạch sẽ. Sứ trên bồn cầu Viglacera V95 được làm từ chất liệu thiên nhiên nên không gây ô nhiễm môi trường.

Sản phẩm được trang bị nhiều tính năng cao cấp như: Tự động xả nước và xây khô, tự động xả tráng trước khi sử dụng, có đèn tự phát sáng, 3 chế độ rửa nước: Trước, sau và Massage, sửi ấm nắp ngồi và nước, diệt 99% vi khuẩn có hại…

Bon Cau Viglacera V95
Bồn cầu thông minh Viglacera V95

5. Bồn cầu điện tử Viglacera V94.RW

Sản phẩm bồn cầu điện tử Viglacera V94.RW làm một trong mẫu bồn cầu thông minh có thiết kế độc đáo của Viglacera. Sự độc đáo của sản phẩm là sở hữu một chiếc nắp ngồi màu đỏ rất đẹp và thời trang.

Bồn cầu Viglacera V94.RW có nhiều chức năng cao cấp như: Tự động xả và sấy khô, tự động xả trước khi dùng, có đèn vào ban đêm, làm ấm nắp ngồi và nước rửa, vòi rửa diệt khuẩn cao, công nghệ xả xoáy hiện đại giúp rửa sạch mọi ngóc ngách sản phẩm.

Bồn Cầu điện Tử Viglacera V94.r
Bồn Cầu điện Tử Viglacera V94.r

Thietbivesinhviglacera.net là đại lý cung cấp các sản phẩm bồn cầu thông minh chính hãng với giá mềm !

Trả lời