Tính năng vượt trội của bồn nước Sơn Hà thế hệ mới

Bồn nước Sơn Hà thế hệ mới đang dần thay thế những bể nước truyền thống được xây bằng xi măng, bê tông để tích trữ nước giúp mọi người luôn có nước sạch được cung cấp đầy đủ và an toàn.

Với sự phát triển ngày một mạnh mẽ của nền kinh tế và khoa học kỹ thuật và nhu cầu của con người ngày càng cao việc bảo vệ sức khỏe đang ngày càng được chú trọng hơn việc chọn lựa bồn nước inox Sơn Hà đã trở thành một phần không thể thiếu nhất là với các chung cư, siêu thị, khu tập thể,…


banner-bon-nuoc-son-haBồn nước inox Sơn Hà thế hệ mới

Giới thiệu về bồn nước Sơn Hà thế hệ mới

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất bồn nước với nhiều sản phẩm đa dạng phong phú vậy loại nào tốt nhất. Nhằm đáp ứng yêu cầu có một sản phẩm đạt chất lượng cao, an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường của người sử dụng. Sơn Hà đã hợp tác với thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc để sản xuất bồn nước lắp ghép từ sợi thủy tinh


141107baoxaydung_image001Bồn nước Sơn Hà thế hệ mới lắp ghép

>> Xem thêm: Bồn nước nhựa Sơn Hà

Một trong những đặc điểm nổi bật nhất của sản phẩm bồn nước Sơn Hà thế hệ mới đó là sản phẩm được cấu thành từ các tấm polyeste cường lực và gia cố bằng những sợi thủy tinh siêu bền và phía bên trong là inox SUS304 an toàn thực phẩm. Bồn nước Sơn Hà thế hệ mới được lắp ghép từ nhiều mảnh khác nhau có thể tận dụng được những không gian khác nhau trong nhà hoặc tạo thành bồn chứa với dung tích lớn như bồn nước công nghiệp tùy ý.

Sản phẩm bồn nước Sơn Hà thế hệ mới khá thân thiện với môi trường, an toàn với con người sử dụng. Sản phẩm đạt chất lượng cao phù hợp với mọi không gian địa hình đáp ứng được những nhu cầu khắt khe của người tiêu dùng với những tính năng ưu việt, giá thành phù hợp đảm bảo cho các công trình.

>> Xem thêm: Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu cho gia đình

Trả lời