Tính năng đặc biệt của bình nóng lạnh

Với sự phát triển của công nghệ các sản phẩm bình nóng lạnh cũng ngày càng phát triển với những tính năng ưu Việt giúp bạn có nước nóng sử dụng mà vẫn tuyệt đối an toàn với các sản phẩm bình nước nóng với những tính năng tuyệt vời của chúng.

Tích hợp bơm trợ lực


bom-tro-lucBình nóng lạnh được trang bị thêm bơm trợ lực

Nhà bạn rộng và vòi nước nằm ở nhiều nơi nước chảy qua không đủ mạnh thì bình nước nóng có bơm trợ lực là một lựa chọn tuyệt vời. Nhất là với sản phẩm bình nước nóng trực tiếp lại càng cần có máy bơm trợ lực để nước chảy nhanh và mạnh hơn.

Bình nước nóng được trang bị bơm trợ lực sẽ giúp ích bạn rất nhiều, không mất thời gian khi dòng nước yếu. Bạn cũng có thể yên tâm về việc bơm trợ lực sẽ cồng kềnh vì bơm trợ lực kèm bình nóng lạnh được thiết kế rất nhỏ gọn chỉ bằng bàn tay.

Cảm biến nhiệt


cac-che-do-an-toan-cua-may-nuoc-nong-3Cảm biến nhiệt của bình nước nóng

Bình nóng lạnh trực tiếp tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên khi chọn mua bình nóng lạnh trực tiếp phải đặc biệt chú ý xem bình đã được tích hợp hệ thống cảm biến nhiệt chưa để đảm bảo dòng nước có nhiệt độ ổn định không gây bỏng.

Các loại bình nóng lạnh của các hãng nổi tiếng như Prime, Ariston, Picenza,… đều đã được gắn cảm biến nhiệt cùng rơ le. Khi nước trong bình đạt tới nhiệt độ nhất định sẽ tự ngắt nguồn để bảo vệ người dùng.

Sử dụng bạc để kháng khuẩn


ion-bac-trong-binh-nong-lanhCác inon bạc giúp kháng khuẩn trong bình nóng lạnh

Sử dụng bạc để tráng ruột bình nóng lạnh hoặc sử dụng các khối cầu ion bạc tại đường nước vào để ngăn cản sự sinh sôi và giảm tốc độ phát triển của vi khuẩn trong bình như bình nóng lạnh Ariston.

Với một chiếc máy có đầy đủ các đặc tính trên sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong gia đình bạn. Hãy liên hệ với showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân, Hà Nội để được mua các sản phẩm bình nóng lạnh chính hãng tốt nhất.

>> Xem thêm: 8 ưu điểm của bình nước nóng Picenza S30E

0/5 (0 Reviews)