Thông tin cơ bản về bồn nước inox Sơn Hà

Bồn nước inox Sơn Hà một sản phẩm có tên tuổi  trên thị trường bồn nước. Bài viết sau sẽ giúp các bạn có cái nhìn chi tiết hơn về bồn nước inox Sơn Hà và lý do nó lại được ưa chuộng tới vậy.


anh_catolog_bon_nuoc_cai_tien1Bồn nước inox Sơn Hà

>> Bồn nước nhựa Sơn Hà

Chất liệu sản phẩm tốt

Bồn nước inox Sơn Hà được chế tạo bằng vật liệu inox SUS304 siêu bền, chống ăn mòn cao là loại nguyên liệu hàng đầu thế giới được nhập khẩu. Inox 304 giúp bồn inox Sơn Hà có độ bền tối đa, sản phẩm có tính thẩm mỹ cao phù hợp với các công trình khác nhau và bảo đảm vệ sinh an toàn với nguồn nước sạch nhà bạn. Sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000.

Sản phẩm ứng dụng công nghệ cao

Sản phẩm áp dụng công nghệ hàn lăn tự động là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ này được điều khiển tự động bằng biện pháp kỹ thuật số và các nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm nhất sản xuất. Phương pháp này nhằm đảm bảo độ bền của bồn nước inox Sơn Hà và giúp các mối hàn đẹp hơn có tính thẩm mỹ cao đáp ứng yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng.

Tiêu chuẩn ký thuật của bồn nước inox Sơn Hà

Thân bồn: Được sản xuất từ inox 304 siêu bền an toàn khi chứa nước. Phần thân bồn được thiết kế hình trụ với lốc 5 gân phân bố đều giúp bồn chắc chắn và việc lắp đặt dễ dàng, thuận tiện hơn.


bon-nuoc-inox-son-ha-ngang-720x720_1Thiết kế lốc 5 gân của bồn inox Sơn Hà ngang

Xem thêm: Bồn nước Sơn Hà đứng

Chân đế của bồn nước inox Sơn Hà: Cũng được sản xuất từ inox SUS304 có tác dụng tải, đỡ phần thân bồn cũng như nước sạch cho gia đình. Được thiết kế dạng hộp giúp sản phẩm chắc chắn hơn, và được tính toán để chịu được tải trọng ít nhất là 1,5 lần so với bồn nước đầy nước. Ngoài ra chân đế còn được thiết kế với các kẹp chân đế để cố định thân bồn  nước inox Sơn Hà với chân đế thành một thể thống nhất tạo sự an toàn chắc chắn tối đa. Giữa chân đế với nền nắp đặt cũng có các bulong cố định chân đế với mặt phẳng.

Đây là những đặc trưng lớn nhất của bồn nước inox Sơn Hà chính hãng. Hi vọng bạn sẽ xem xét và quyết định được có nên mua sản phẩm bồn nước Sơn Hà không. Hãy liên hệ với Showroom Hải Linh để được tư vấn tận tình và hưởng những ưu đãi lớn nhất từ cửa hàng.

>> Xem thêm: Tính năng vượt trội của bồn nước Sơn Hà thế hệ mới