Thời gian bảo hành bình nước nóng Ferroli trong bao lâu?

Thời gian bảo hành bình nóng lạnh Ferroli bao lâu? Thời gian bảo hành cụ thể đối từng dòng bình nóng lạnh Ferroli.

Ferroli đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng với đa dạng các dòng bình nóng lạnh khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của số đông gia đình. Ngoài những ưu điểm chung, mỗi dòng bình nóng lạnh Ferroli đều sở hữu những đặc điểm riêng về thông số kỹ thuật, tính năng, thiết kế và thời gian bảo hành. Khi mua sản phẩm bình nước nóng chính hãng, tất cả khách hàng chắc hẳn đều quan tâm đến thời gian bảo hành.

thoi-gian-bao-hanh-binh-nong-lanh-ferroli-la-bao-lau
Thời gian bảo hành chính xác nhất của bình nước nóng Ferroli

Thời gian bảo hành chính xác nhất của bình nước nóng Ferroli

Với mong muốn khách hàng đảm bảo tốt nhất quyền lợi của mình, Showroom Hải Linh sẽ chia sẻ với khách hàng thời gian bảo hành chính xác nhất của từng dòng bình nóng lạnh Ferroli ngay sau đây.

1. Bình nóng lạnh Ferroli Verdi

Bình nóng lạnh Ferroli Verdi là dòng sản phẩm chiếm được cảm tình của số đông người tiêu dùng hiện nay. Đây cũng là dòng sản phẩm được Ferroli cải tiến với nhiều tính năng thông minh. Thời gian bảo hành các sản phẩm bình nước nóng Ferroli Verdi lên đến 8 năm. Đặc biệt, thời gian bảo hành Verdi AE và Verdi SE bảo hành vĩnh viễn.

thoi-gian-bao-hanh-binh-nong-lanh-ferroli-la-bao-lau-3Bình nóng lạnh Ferroli Verdi thân thiện với môi trường, bảo hành lên đến 8 năm

2. Bình nóng lạnh Ferroli Infiniti

Dòng sản phẩm Ferroli Infiniti là sự kết hợp giữa bình nóng lạnh trực tiếp và bình nóng lạnh gián tiếp Ferroli. Do đó, bạn chỉ cần bật bình khoảng 20s là đã có nước nóng để sử dụng. Thời gian bảo hành sản phẩm là 8 năm, vận hành tốt hơn, quá trình hoạt động hạn chế xảy ra sự cố hỏng hóc, tốn ít chi phí sửa chữa hơn.

thoi-gian-bao-hanh-binh-nong-lanh-ferroli-la-bao-lau-5Bình nóng lạnh Ferroli Infiniti có thời gian bảo hành 8 năm

3. Bình nóng lạnh Ferroli QQ

Đây cũng là dòng sản phẩm bình nước nóng được nhiều hộ gia đình tin tưởng và lựa chọn sử dụng. Các tính năng của bình nóng lạnh Ferroli QQ không hề thua kém với dòng Verdi. Thời gian bảo hành của dòng sản phẩm này cũng lên đến 8 năm.

4. Bình nóng lạnh Ferroli CUBO

Bình nóng lạnh Ferroli CUBO là dòng bình nước nóng được thiết kế mang kiểu dáng vuông truyền thống, tương đối nhỏ gọn, phù hợp với các không gian văn phòng, khách hàng,… Tuy sản phẩm là dòng sản phẩm bình nóng lạnh thế hệ cũ nhưng vẫn thỏa mãn được nhu cầu sử dụng cơ bản về người dùng. Thời gian bảo hành bình nóng lạnh Ferroli CUBO là 5 năm.

thoi-gian-bao-hanh-binh-nong-lanh-ferroli-la-bao-lau-6Bình nóng lạnh Ferroli CUBO có thời gian bảo hành 5 năm

5. Bình nóng lạnh Ferroli HOT DOG

Bình nóng lạnh Ferroli HOT DOG là trợ thủ đắc lực cho không gian nhà bếp. Lựa chọn Ferroli HOT DOG giúp các chị em nội trợ giảm bớt khó khăn khi chuẩn bị các bữa ăn hàng ngày, đặc biệt là khi thời tiết giá rét. Với dung tích 5 lít, kích thước nhỏ gọn giúp tiết kiệm diện tích. Sản phẩm đảm bảo an toàn cao với bình nóng lạnh Ferroli HOT DOG chống giật. Thời gian bảo hành sản phẩm là 5 năm.

6. Bình nóng lạnh Ferroli 50-300L

Bình nóng lạnh Ferroli 50-300L là dòng bình nóng lạnh dung tích lớn, phù hợp để sử dụng cùng lúc cho nhiều không gian nhà tắm hoặc sử dụng tròng môi trường công nghiệp. Sản phẩm có thời gian bảo hành là 5 năm.

thoi-gian-bao-hanh-binh-nong-lanh-ferroli-la-bao-lau-2

Bình nóng lạnh Ferroli 50-300L đáp ứng nhu cầu sử dụng nước nóng cao, bảo hành 5 năm

Bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli gồm 2 dòng là bình nóng lạnh Ferroli DIVO và dòng bình nóng Ferroli RITA. Các sản phẩm đều có thời gian làm nóng nước nhanh, có thể sử dụng trực tiếp nước nóng mà không cần lưu trong bình chứa. Thời gian bảo hành sản phẩm là 5 năm.

Qua đó có thể thấy, thời gian bảo hành của bình nóng lạnh Ferroli tương đối dài nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. Để biết được thông tin chi tiết, cụ thể về các sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli, khách hàng có thể tham khảo trên website hoặc đến trực tiếp Showroom Hải Linh 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội để lựa chọn sản phẩm ưng ý. Liên hệ số hotline 0936 55 22 66 để được tư vấn thêm thông tin chi tiết.

Trả lời