Thiết bị vệ sinh toto của nước nào ? Mua ở đâu Hà Nội ?

Trong suốt thời gian qua, TOTO là nhãn hàng thiết bị vệ sinh được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, trước hiện tượng “vàng thau lẫn lộn” của thị trường thiết bị vệ sinh, khách hang quan ngại về nguồn gốc của sản phẩm. Vậy thực sự thiết bị TOTO là của nước nào, nên mua ở đâu Hà Nội. 

Lịch sử của TOTO

TOTO là một trong những công ty sản xuất thiết bị vệ sinh lớn nhất thế giới. Được thành lập vào năm 1917 tại Nhật Bản, TOTO bắt đầu hành trình mang lại giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng. Trải qua hơn một thế kỉ từ khi thành lập và phát triển, TOTO đã định nghĩa mình như một dòng thiết bị vệ sinh cao cấp trong lòng khách hàng. 

Lich Su Toto

Với quy trình sản xuất công nghệ cao, hiện đại, tiên tiến cùng đội ngũ kĩ sư, thiết kế hàng đầu thế giới. Sản phẩm của TOTO luôn vượt ngoài mong đợi của khách hàng. Ngoài ra, TOTO luôn chú trọng tới khâu hậu mãi, chăm sóc khách hàng và tung ra hàng loại chính sách khuyến mãi có lợi cho người dùng. Triết lý kinh doanh của TOTO luôn đặt người tiêu dùng lên hàng đầu là một trong những lý do nhãn hàng có thể tồn tại và phát triển trong thời gian dài.

Luôn luôn tận tâm

TOTO không chỉ đơn thuần là kinh doanh thiết bị vệ sinh, mà còn là xây dựng niềm tin của khách hàng với thương hiệu. Khách hàng trải nghiệm sản phẩm của TOTO luôn luôn hài lòng, thoải mái về cả chất lượng và dịch vụ chăm sóc hậu mãi của TOTO.

Phong mau thiet bi ve sinh TOTO

Trong suốt nhiều năm, TOTO vẫn giữ vững được triết lý kinh doanh của mình là sự nỗ lực và cống hiến hết sức để mang lại giá trị thực cho khách hàng. Thiết bị vệ sinh TOTO được thiết kế nhiều kiểu dáng, mẫu mã và là sự kết hợp hoàn hảo cho nhiều không gian phòng tắm khác nhau. Từ trang trọng đến tinh tế, từ cổ điển đến hiện đại, TOTO luôn luôn xứng tầm nằm top đầu những nhãn hàng thiết bị vệ sinh.

Mua thiết bị vệ sinh TOTO ở đâu Hà Nội

Tìm mua các thiết bị vệ sinh TOTO, hãy lưu ý chọn các showroom, đại lý uy tín. Hiện nay do sự nổi tiếng của TOTO mà nhiều kẻ gian đã làm giả, làm nhái các mặt hàng của TOTO nhằm qua mặt người tiêu dùng. Hiện tượng này đã gây hoang mang cho thị trường thiết bị vệ sinh nói chung và thiết bị vệ sinh TOTO nói riêng. 

Hai Linh

Để đảm bảo luôn mua được các thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng, người tiêu dùng hãy tìm đến các showroom của Hải Linh hoặc ghé thăm https://showroomtoto.com.vn/. Showroom Hải Linh:

  • Showroom 1: Số 72 Đường Chu Huy Mân, Q.Long Biên, TP.Hà Nội
  • Showroom 2: Ô số 5 và 6 Shophouse Đường Tố Hữu, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội
  • Showroom 3: Số 532 Đường Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội
  • Điện thoại: 1900 599 828

Hải Linh Group – Nâng tầm giá trị

0/5 (0 Reviews)

Trả lời