Thiết bị vệ sinh nội địa xu hướng lựa chọn của người tiêu dùng trong năm 2018

Trước đây đa phần thị hiếu của người tiêu dùng Việt lựa chọn đến những dòng thiết bị vệ sinh ngoại nhập bởi chất lượng tốt, thời gian sử dụng lâu dàu màu men đẹp, sáng bóng. Nhưng từ cuối năm 2017 cho tới nay nhu cầu lựa chọn và sử dụng thiết bị vệ sinh nội địa của người tiêu dùng tăng lên khá nhiều và được coi là xu hướng lựa chọn trong năm 2018 này.

Những năm gần đây thị trường thiết bị vệ sinh không chỉ đẩy lùi được các sản phẩm hàng giả hàng nhái, mà các thương hiệu nội địa đã dần khẳng định vị thế của mình tại đất nước nhà. Và năm 2018 – Thiết bị vệ sinh nội địa chính là xu hướng lựa chọn của người tiêu dùng. Trong đó nhất định phải nói đến thiết bị vệ sinh Viglacera

Để có thể khẳng định được vị thế của mình tại “Sân nhà” trước sự lấn áp của các thương hiệu nhập khẩu. Viglacera đã dần thay đổi cải cách: Đẩy mạnh nghiên cứu và áp dụng những công nghệ nghệ tiên tiến nhất để cho ra đời những dòng sản phẩm: tiết kiệm năng lượng, đảm bảo sự tiện nghi,…

Bên cạnh việc cải tiến công nghệ kỹ thuật thì việc điều chỉnh giá thiết bị vệ sinh Viglacera sao cho phù hợp nhất với người tiêu dùng cũng là điều mà Viglacera luôn quan tâm. Khi lựa chọn thiết bị vệ sinh Viglacera chắc chắn quý khách hàng sẽ lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất với giá thành ưu đãi nhất.

Ngoài ra để trụ vững được trên thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt, ngoài việc chú trọng chất lượng, giá thành sản phẩm, Viglacera cũng nhận thức được tầm quan trọng trong việc bảo hộ thương hiệu không phải cho riêng doanh nghiệp mà còn để người tiêu dùng có cơ sở vững chắc khi phân biệt hàng giả. Bên cạnh đó, chính sách bảo hành của Viglacera được thực hiện nghiêm túc theo đúng cam kết bán hàng.

–  Showroom 275 Khuất Duy Tiến : 0968 12 17 17

–  Showroom 532 Đường Láng : 0936 55 22 66

>>> Xem thêm : 4 Xu hướng lựa chọn thiết bị vệ sinh đầu năm 2018

0/5 (0 Reviews)

Trả lời