Thiết bị vệ sinh COTTO – Thiên đường trong nhà bạn

Ngày nay, khi nhu cầu sinh hoạt và hưởng thụ của con người ngày càng cao thì việc lựa chọn sản phẩm thiết bị vệ sinh cho phòng tắm cũng đòi hỏi sự thay đổi về thẩm mỹ và sự độc đáo. Thiết bị vệ sinh COTTO là một lựa chọn không thể bỏ qua và hứa hẹn sẽ biến phòng tắm nhà bạn thành một tác phẩm nghệ thuật.

Các sản phẩm thiết bị vệ sinh COTTO như: Bồn cầu, chậu rửa, Sen tắm, Vòi chậu…đều có thiết kế mềm mại cho thẩm mỹ cao sẽ tạo cho bạn một cảm giác mới mẻ và sảng khoái như trong các spa cao cấp.

Harnn Heritage Spa 3
 

Thiết bị vệ sinh COTTO được kế hợp với cây xanh cho phòng tắm là một ý tưởng tuyệt vời và giúp phòng tắm của bạn thành một khu rừng cổ tích. Việc bố trí cây xanh giúp cho phòng tắm của bạn được trong lành, yên tĩnh, nhẹ nhàng.

Các sản phẩm thiết bị vệ sinh COTTO đều có kích thước phù hợp với thói quen sinh hoạt của người Đông Nam Á nói chung và người Việt Nam nói riêng. Sử dụng bồn cầu, chậu rửa hay sen tắm COTTO sẽ giúp bạn được thỏa mái hơn.

Vậy các bạn muốn sở hữu thiết bị vệ sinh COTTO chính hãng của Thái Lan với giá mềm thì Hải Linh chính là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi gia đình Việt ở Việt Nam. Hải Linh với kinh nghiệm 13 năm, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hệ thống showroom rộng khắp sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua.

Một số mẫu thiết bị vệ sinh COTTO tại Hải Linh

C10037

 

 

Bồn cầu 1 khối COTTO C10037

Cotto C0003

Chậu rửa COTTO C0003

Ct2035ws
Sen tắm COTTO CT2035WS

 

Ct561e
Vòi chậu COTTO CT561E

 

Z220c307xxx0014010.jpg
Bồn tiểu COTTO

Mua thiết bị vệ sinh COTTO tại https://thietbivesinhcotto.vn/

0/5 (0 Reviews)