Tại sao bạn chọn bình nóng lạnh Ariston 20l 

Ariston là một trong những thương hiệu bình nước nóng nổi tiếng tại Việt Nam. Chất lượng, độ bền, độ an toàn của bình nóng lạnh được người tiêu dùng đánh giá cao. Bên cạnh đó dung tích đa dạng cũng là một trong những yếu tố giúp bình nóng lạnh Ariston được ưa chuộng nhất là bình nóng lạnh ariston 20l.

binh-nong-lanh-ariston-20l-slim20qh


Ưu điểm của bình nóng lạnh Ariston 20l

Các gia đình Việt bây giờ có quy mô gia đình từ 2-4 thành viên nên các mẫu dung tích bình 20 lít là sự lựa chọn phù hợp nhất. Công nghệ tích hợp bên trong bình nóng lạnh ariston 20 lít giúp bình trở nên hiện đại hơn, nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với các thương hiệu khác. 

Công nghẹ Flexomix là hệ thống dẫn nước được xây dựng kiểu thế hệ đem đến cho các gia đình nguồn nước nóng nhiều hơn 10% so với các bình nóng lạnh giá rẻ cùng loại. Nhờ vậy, các gia đình có thể thoải mái sử dụng nước nóng trong sinh hoạt. 

Không dùng thanh đốt bằng thép không gỉ với độ bền không cao như một số loại bình nước nóng khác mà sử dụng thanh đốt bằng đồng nên tuổi thọ kéo dài hơn 50% so với thanh đốt tầm thường , đem tới độ bền vượt trội cho bình nước nóng Ariston. Thanh đốt 100% đồng nguyên chất, dùng bảo đảm an toàn, không mạ kền và có chức năng kháng khuẩn nên đem lại cho người dùng nguồn nước sinh hoạt vừa sạch vừa tốt cho sức khỏe.   

Không chỉ bình 20l mà các bình nóng lạnh khác như bình Ariston 30l, bình nóng lạnh Ariston 15l cũng được vũ trang lớp nhựa Polyurethane có kỹ năng giữ nhiệt trong thời gian dài nên tránh thất thoát nhiệt, tiết kiệm điện tiêu thụ và tăng hiệu suất hoạt động của bình. 

Các nút tùy chỉnh giúp người sử dụng lựa chọn được nhiệt độ nước thích hợp. Ngoài ra hệ thống đèn Led xanh có nhiệm vụ báo nước nóng đã chuẩn bị để người dùng chủ động sử dụng, không gây lãng phí điện. Với thời gian bảo hành lên tới 7 năm nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Hệ thống kiểm soát an toàn đồng bộ TSS tích hợp ELCB giúp bình nước nóng Ariston 20 lít chống giật nhạy, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bình chứa tráng men Titan chất lượng cao hạn chế sự ăn mòn, tăng độ bền cho sản phẩm giúp bạn sử dụng nguồn nước nóng dồi dào, lâu nhất và thoải mái nhất.

Để mua được sản phẩm chất lượng cao bạn có thể chọn mua tại đại lý bình nóng lạnh Ariston uy tín để không phải lo lắng hàng giả, hàng nhái có chất lượng kém, giá bình nóng lạnh không ổn định dẫn đến sự tốn kém.

 

binh-nong-lanh-ariston-SL20B


Hai bình nóng lạnh Ariston 20 lít đang được ưa chuộng

Hiện nay, trên thị trường có 2 dòng bình nước nóng Ariston 20 lít rất được ưa chuộng trong năm 2016 tính đến thời điểm này chính là Slim 20B, Slim 20QH  
Giá bình nóng lạnh ariston 20 lít phải chăng, thích hợp với số lượng thành viên hiện giờ của các gia đình. Để sử dụng thoải mái nếu gia đình bạn có ít người hoặc đông người hơn thì hãy thử cân nhắc chọn bình nóng lạnh Ariston 30 lít hoặc bình nóng lạnh Ariston 15l cho phù hợp.


Liên hệ ngay với Hải Linh theo số 0936552266 để được hỗ trợ lựa chọn bình nóng lạnh Ariston 20l phù hợp nhất.