Rộn ràng khai trương showroom 532 Đường Láng

Ngày 31/5/2017 Hải Linh đã tổ chức thành công lễ khai trương showroom mới tại 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Tham dự lễ khai trương có toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên công ty cùng lãnh đạo các đơn vị sản xuất đối tác, khách hàng của Hải Linh.

IMG_4777

Ông Nguyễn Văn Điền – Giám đốc công ty Hải Linh phát biểu tại buổi lễ khai trương showroom 532 Đường Láng

IMG_4862

Showroom 532 Đường Láng là showroom lớn thứ 2 được Hải Linh đầu tư nhiều công sức và tâm huyết. Với diện tích mặt sàn gần 200m2, đây là nơi trưng bày và cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát cap cấp đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Các sản phẩm được trưng bày tại showroom gồm có bồn cầu cao cấp, bồn cầu thông minh, bồn rửa nhập khẩu Nhật Bản, gạch ốp lát nhập khẩu Châu Âu.

Vị trí trung tâm Đường Láng là nơi có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển. Chính vì vậy hải Linh quyết định đưa showroom thứ hai về đây để ngày càng đáp ứng được nhu cầu mua sắm của đông đảo khách hàng trên địa bàn cũng như các khu vực lân cận.

Mở màn là các tiết mục múa Lân chào mừng khai trương và chúc phúc showroom làm ăn phát đạt, tấn tài tấn lộc. Sau đó là tiết mục múa trống đặc sắc thể hiện không khí trang trọng của buổi lễ.

IMG_4737

IMG_4752

Ngoài ra còn có sự góp mặt của ca sỹ Thế Dũng với tiết mục "Bài ca xây dựng". Anh có chất giọng trầm ấm rất phù hợp với các ca khúc ca ngợi quê hương, sự nghiệp xây dựng đất nước.

IMG_4766

Ca sỹ Thu Hà trình bày nhiều bản tình ca say đắm lòng người như "Hà Nội 12 mùa hoa" trong khoog khí dịu mát của chiều tối tháng năm càng làm lòng người ngây ngất. 

IMG_4837

Vũ đoàn Carmen đóng góp cho ngày khai trương tiết mục sôi động múa bụng truyền thống của Ấn Độ. Các cô gái xinh đẹp đã khiến người xem được "mãn nhãn" với những động tác vô cùng chuyên nghiệp quyến rũ.

IMG_4808

Đặc biệt còn có sự xuất hiện bất ngờ của danh hài nổi tiếng Vượng Râu đến góp vui với ca khúc quen thuộc của anh – "Thuyền Hoa"

IMG_4810

Sau đó là đến lễ cắt băng khánh thành long trọng có sự góp mặt của ông Nguyễn Văn Điền và nhiều vụ khách quý từ các nhà đối tác quan trọng của công ty.

IMG_4893

Toàn cảnh lễ khai trương

IMG_4672

Đối tác, khách hàng cùng nhau thăm quan showroom mới

IMG_4914

Từ nay đến hết 6/6/2017 Hải Linh dành nhiều phần quà có giá trị cho khách hàng đến mua sắm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát cao cấp. Gần 2000 phần quà có giá trị lên đến 500 triệu đồng đã được Hải Linh chuẩn bị chu đáo. Cùng với đó là nhiều ưu đãi lên đến 20% cho nhiều sản phẩm cũng đang được triển khai trong thời gian này. Hãy đến Hải linh để được mua thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát với ưu đãi khủng nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời