Nói ” bình nước nóng trực tiếp ferroli an toàn khi sử dụng” điều này có đúng không?

Dòng sản phẩm bình nước nóng trực tiếp Ferroli là dòng sản phẩm được khá nhiều người tiêu dùng Việt lựa mua trong 2 năm trở lại đây, bởi tính năng hữu ích về dòng nước nóng được sử dụng trực tiếp mà luôn không cần phải đợi nhưng chính vì đây là dòng sản phẩm bình nóng lạnh trực tiếp nên nhiều người vẫn băn khoăn về độ an toàn khi sử dụng. Và nói " bình nước nóng trực tiếp ferroli an toàn khi sử dụng" điều này có đúng không?  

binh-nong-lanh-ferroli-truc-tiep-an-toan-khi-su-dung

Hãy cùng giải đáp điều này nhé.

Bình nước nóng trực tiếp Ferroli là loại bình làm nóng nước và truyền trực tiếp qua sen tắm cho người sử dụng, không lưu trữ nước nóng trong bình chứa. Vì vậy mà nó phải cắm điện xuyên suốt trong quá trình hoạt động. Điều này khiến nhiều người lo ngại về độ an toàn. Nhưng người tiêu dùng đừng lo lắng bởi sau khi lấy nước nóng sử dụng, trong lúc đang sử dụng xà phòng tắm hay cọ rửa người, bạn vẫn có thể ngắt đi nguồn điện thông qua công tắc đóng mở.

Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng khỏi những hiện tượng rò rỉ điện, bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli giờ đây cũng được trang bị dây nguồn chống giật ELCB sẽ tự động ngắt nguồn điện vào bình khi phát hiện rò rỉ.
Còn một vấn đề gây mất an toàn cho người sử dụng nữa đó chính là bỏng nước cũng sẽ được giải quyết trong chiếc bình nước nóng trực tiếp của Ferroli. Nhiệt lượng nước tối đa của bình có thể làm nóng là 55 độ C, thấp hơn nhiều so với bình gián tiếp. Mức nhiệt năng này cũng có thể được điều chỉnh nhờ bộ phận núm điều chỉnh nhiệt độ nên hoàn toàn không lo ngại bị bỏng như nhiều người nghĩ. Bạn cũng có thể lựa chọn một chiếc bình có màn hình LED hiển thị nhiệt độ nước bên ngoài, đề phòng trường hợp nước quá nóng có thể gây bỏng hoặc nhiệt độ nước thấp chưa đủ sử dụng.

binh-nong-lanh-ferroli-truc-tiep-an-toan-khi-su-dung-1

Bộ phận cảm biến nhiệt lắp kèm với rơ le nhiệt sẽ đảm bảo nhiệt độ trong bình luôn ổn định, không bị nóng đột ngột. Rơ le sẽ tự động ngắt khi nhiệt độ đạt ngưỡng cho phép và hoạt động trở lại khi nước bị nguội đi.

Bạn vừa được biết về nguyên lý làm việc cũng như cấu tạo lắp ráp của dòng bình nóng lạnh Ferroli loại bình nước nóng trực tiếp, chế độ làm việc trên đám bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng khi sử dụng bình nóng lạnh  trực tiếp Ferroli, điều này khẳng định rằng thiết bị này hoàn toàn an toàn cho người sử dụng

Trả lời