Những mẫu phòng tắm hiện đại mang đến sự thoải mái khi sử dụng

Phòng tắm hiện đại được gia chủ sắp xếp hợp lý sẽ giúp tạo khoảng không gian thoáng mát mang đến sự thư giãn, thoải mái khi sử dụng. Hy vọng những mẫu phòng tắm mà Hải Linh gợi ý sau đây sẽ giúp ích cho các bạn có thêm ý tưởng thiết kế. 

Diện tích phòng tắm cũng như phong cách và thói quen sinh hoạt của mỗi gia đình không giống nhau, do đó hiện nay có nhiều cách thiết kế phòng tắm để các gia chủ có thêm sự lựa chọn khi trang trí và sắp xếp. Từ cách chọn thiết bị vệ sinh, đến cách phối màu hay sắp xếp các vật dụng cần đảm bảo sao cho tạo cảm giác dịu mắt cũng như phối màu cho phù hợp gợi sự sang trọng ngay khi bước vào. 

Phòng tắm hiện đại được nhiều gia chủ yêu thích và mong muốn hương tới. Bầu không khí thoáng mát giúp tạo sự thư giãn nhất khi sử dụng, cam kết mỗi phòng tắm của gia đình cuốn hút và gợi cảm giác rộng rãi hơn. Có thể diện tích của phòng tắm hạn chế nhưng nếu biết cách bố trí các thiết bị vệ sinh hợp lý thì chắc chắn bạn sẽ có cơ hội sở hữu không gian thoáng, mát mẻ.  Điều này góp phần giúp ngôi nhà trở lên đẹp, sinh động hơn. 

Cách thiết kế phòng tắm hiện đại 

Việc sắp xếp khu vực nhà vệ sinh sao cho đảm bảo sự thích hợp, tiện nghi và có thẩm mỹ cao là vấn đề mà các gia chủ cần quan tâm:

Phòng tắm phải có độ thoáng:  Đã qua rồi cái thời phòng tắm đặt sâu tận trong ngôi nhà hoặc đặt ở các góc khuất mà ngày nay không gian này được đặt ở những nơi có nhiều ánh sáng tự nhiên, thậm chí cả cây xanh. Nên chọn những bóng đèn chuyên dụng ở trong nhà tắm vì nó không chỉ đầy đủ mà còn làm đẹp cho không gian. Lựa chọn gạch lát nền chống trơn trượt, thiết kế hạ tầng thoát nước tốt để tránh tình trạng ẩm mốc tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi. 

Phòng tắm hiện đại đảm bảo công năng sử dụng: Điểm quan trọng nhất đối với phòng tắm chính là cần phải đảm bảo phù hợp với nhu cầu, thói quen của gia đình bạn. Do đó cần phải chọn thiết bị vệ sinh vừa bắt mắt nhưng tiện ích. Vật dụng cá nhân đều phải được sắp đặt tại những vị trí thuận tiện nhất. 

Đảm bảo yếu tố phong thủy: Phòng vệ sinh tuân theo yếu tố phong thủy như vậy vừa giúp bạn thiết kế không gian đẹp vừa tạo  không gian ấm áp tràn đầy năng lượng, may mắn cho gia đình. Các yêu cầu cần tuân thủ như phòng vệ sinh không được đối diện với những phòng khác, cánh cửa chính hay giường. Vị trí đặt gương tránh lối đi cửa ra vào vì không tốt cho sức khỏe, khiến người dùng cảm thấy bất an nên chọn gương bầu dục viền đen và bố trí hợp lý tạo nên năng lượng dồi dào. Nếu như phòng tắm có đủ diện tích thì hãy xây dựng tách bóc biệt khu phòng tắm, bồn rửa mặt, đặt bồn cầu để thuận tiện mang đến nhu cầu dùng cho các thành viên, yên tâm sử dụng.  Khi thiết kế phòng tắm theo phong thủy thì quý vị cũng phải để ý trong việc chọn mùi hương mang đến khoảng không gian này. Nên dùng những mùi hương đem đến cảm nhận mát dịu cũng như thư thái nhất, bạn cũng có thể chọn các mùi hương có hương dịu nhẹ như: hương chanh, hoa hồng,…

Tham khảo một số mẫu phòng tắm hiện đại mang đến sự thoải mái khi sử dụng
 

phong-tam-hien-daiPhòng tắm hiện đại mẫu 1

phong-tam-hien-dai-1

Phòng tắm hiện đại mẫu 2phong-tam-hien-dai-2Phòng tắm hiện đại mẫu 3

phong-tam-hien-dai-3Phòng tắm hiện đại mẫu 4

phong-tam-hien-dai-5Phòng tắm hiện đại mẫu 5

phong-tam-hien-dai-6Phòng tắm hiện đại mẫu 6

phong-tam-hien-dai-8Phòng tắm hiện đại mẫu 7

phong-tam-hien-dai-9Phòng tắm hiện đại mẫu 8

Trên đấy là mẫu phòng tắm thiết kế hiện đại mà Hải Linh chia sẻ tới các bạn. Chúc các bạn có cách trang trí thích hợp nhất để phòng tắm trở nên gần gũi không bị lạc hậu. 
 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời