Những mẫu chậu rửa tốt nhất năm 2020

Chậu rửa Viglacera là một trong những thiết bị vệ sinh của tập đoàn Viglacera bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Vì sao chậu rửa Viglacera lại được ưa chuộng như vậy?  Những mẫu chậu rửa nào tốt nhất năm 2020? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Vì sao chậu rửa Viglacera lại được ưa chuộng như vậy?

Chậu rửa Viglacera là sản phẩm dùng để rửa tay và rửa mặt của thương hiệu nổi tiếng của người Việt và mang trong mình niềm tự hảo của dân tộc. Người Việt Nam chúng ta luôn được đánh giá là cần cù, khéo léo và thông mình nên Viglacera cũng mang trong mình ưu điểm như vậy.

Chậu rửa Viglacera sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất của Ý. Sản phẩm sau khi đến tay người tiêu dùng đều đạt được những chứng chỉ quốc tế ISO 9001:2008 nên khách hàng có thể yên tâm 100% hàng chất lượng tốt.

Hãng Viglacera đã lựa chọn kỹ càng từ nguyên liệu cho đến kỹ thuật để làm ra chiếc chậu rửa Viglacera. Cho nên Viglacera cam kết bảo hành cho quý khách hàng bồn cầu lên đến 10 năm.

Chậu rửa Viglacera luôn đa dạng về mẫu mã và luôn đi trước thị trường để làm ra những sản phẩm đáng gờm với các loại sản phẩm chậu rửa đặt bàn, chậu rửa treo tường, chậu rửa đặt sàn…Đem lại nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng.

Một điểm nhấn quan trọng của Chậu rửa Viglacera đó là công nghệ men nano nung của Ý giúp tăng khả năng giữ vệ sinh cũng như chất lượng men chậu rửa để đảo bảo thính thẩm mỹ và độ bền cực kỳ cao cho sản phẩm.

Những mẫu chậu rửa Viglacera tốt nhất năm 2020

Chau Rua Viglacera Cd16
Chậu rửa Viglacera Cd16

 

Chau Rua Viglacera Bs415
Chậu rửa Viglacera Bs415

 

Chau Rua Viglacera Ca2
Chậu rửa Viglacera Ca2

 

Chau Rua Viglacera Cd1
Chậu rửa Viglacera Cd1

 

Chau Rua Viglacera Cd6
Chậu rửa Viglacera Cd6

Mua chậu rửa Viglacera CD6 chính hãng với giá rẻ tại https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/chau-rua-viglacera.html