Những mẫu Bồn tiểu tốt nhất trong tháng 11 này

Tháng 11 này quý khách hàng muốn lắp đặt bồn tiểu cho gia đình mình mà chưa biết lựa chọn mẫu bồn tiểu nào có kiểu dáng đẹp, hàng chất lượng cao thì Showroom Hải Linh xin tư vấn cho quý khách hàng một số mẫu bồn tiểu sau đây của Viglacera.

Viglacera là một tầm đoàn lớn của Việt Nam chuyên sản xuất các sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng với giá mềm. Sản phẩm bồn tiểu Viglacera đều được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng và sử dụng vì giá thành thấp mà chất lượng lại đảm bảo. Viglacera hiện đang cung cấp đa dạng các sản phẩm bồn tiểu cho quý khách hàng dành cho nam và nữa.

Một số mẫu bồn tiểu nam Viglacera đẹp

Bồn tiểu Nam Viglacera là mẫu sản phẩm bồn tiểu được Viglacera thiết kế và sản xuất chuyên dành cho nam. Sản phẩm được sản xuất bằng men nano nung diệt khuẩn dựa theo dây chuyển sản xuất từ Châu Âu sẽ làm hài lòng người tiêu dùng Việt Nam.

Tiểu nam Viglacera BS604

Tiểu nam Viglacera BS604

Bon tieu nam Viglacra TD4

Bồn tiểu nam Viglacra TD4

Tieu nam Viglacera TT1

Tiểu nam Viglacera TT1

Một số mẫu bồn tiểu nữ Viglacera đẹp

Bồn tiểu Nam Viglacera là mẫu sản phẩm bồn tiểu được Viglacera thiết kế và sản xuất chuyên dành cho nữ. Sản phẩm được sản xuất bằng men nano nung diệt khuẩn dựa theo dây chuyển sản xuất từ Châu Âu sẽ làm hài lòng người tiêu dùng Việt Nam.

Mua bồn cầu tiểu nữ tại Hải Linh

Tiểu nữ Viglacera VB51

Bon tieu nu Viglacera VB5

Bồn tiểu nữ Viglacera VB5

Viglacera VB3

Bồn tiểu nữ Viglacera VB3

Quý khách hàng muốn mua bồn tiểu nam và nữ của Viglacera thì có thể liên hệ tại Thietbivesinhviglacera.net hoặc Hotline: 1900 – 599.828.

Trả lời