Những đặc điểm chú ý khi mua bình nóng lạnh cũ

Binh nong lanh là vật dung cung cấp nước nóng cần thiết với nhu cầu của các gia đình, phục vụ cho các hoạt động sinh hoạt khác nhau. Do đó, thị trường bình nước nóng khá đa dạng và sôi động, giá cả có nhiều mức để khách hàng lựa chọn cho phù hợp. Tuy nhiên, nhiều gia đình vẫn chọn giải pháp tiết kiệm bằng cách mua và sử dụng bình cũ. Mua bình nước nóng cũ của người quen hoặc các đại lý chính hãng mới có thể yên tâm, chứ mua ở những cơ sở tự sửa chữa không rõ nguồn gốc, tuy giá rẻ hơn nhưng chất lượng không đảm bảo, tốn thêm chi phí sửa chữa, bảo hành.

Dưới đây, Hải Linh xin đưa ra các tiêu chuẩn để đánh giá bình nóng lạnh cũ chất lượng để gia đình bạn có thể vừa tiết kiệm, vừa sử dụng sản phẩm trong thời gian dài.

Bình nóng lạnh với nhiều lựa chọn

Bình nóng lạnh với nhiều lựa chọn

Những tiêu chuẩn đánh giá bình nóng lạnh chất lượng

Đánh giá sơ bộ về bình nóng lạnh cũ sẽ mua

+ Quan tâm đến thương hiệu bình nóng lạnh là gì: Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu bình nước nóng, nổi tiếng phải kể đến là bình nóng lạnh Ferroli, Ariston,…

+ Quan sát bên ngoài xem bình còn mới không, bị bong tróc, trầy xước gì không. Nên chọn mua những sản phẩm còn nguyên tem, nhãn mác,… để biết rõ chất lượng, nguồn gốc sản phẩm.

+ Xem thời gian sử dụng bình nước nóng lâu chưa, nên chọn sản phẩm còn thời gian bảo hành, có phiếu bảo hành để đảm bảo chất lượng hơn. Thời gian bảo hành của bình nóng lạnh thường khá dài, có thể lên đến 8 năm. Do đó, việc lựa chọn sản phẩm còn trong thời gian bảo hành sẽ không quá khó khăn.

+ Kiểm tra những bộ phận như núm điều khiển, đèn hiển thị trạng thái, rơ le,… xem thiết bị hoạt động tốt không, cần thay thế thanh magie không, có hiện tượng rò rỉ điện không,…

+ Kiểm tra hoạt động của thanh đốt, có bị cặn bẩn bám bào không, đã thay thế bao giờ chưa.

+ Bật bình và xem thời gian làm nóng có đạt hiệu suất tốt không, thời gian giữ nhiệt bao lâu. Thời gian làm nóng nước thông thường từ 15-20 phút và khả năng giữ nhiệt lâu hơn 24h. Nên chọn bình có lớp cách nhiệt Polyurethane không chứa CFC.

+ Nên chọn bình nóng lạnh có thêm màn hình hiển thị nhiệt độ.

Tìm hiểu nguyên lý hoạt động bình nóng lạnh Ferroli

Các kiểu dáng bình nóng lạnh

Kiểu dáng bình nóng lạnh

Bình nóng lạnh thường có 2 kiểu dáng là bình đứng và bình ngang:

+ Bình ngang có kích thước bề ngang tương đối lớn, phù hợp với những không gian rộng rãi.

+ Bình đứng có kích thước chiều cao khá công kềnh, phù hợp những phòng tắm vừa và rộng cũng như cao nữa.

Dung tích bình nước nóng

Việc chọn mua sản phẩm bình nóng lạnh cũ chất lượng còn cần căn cứ vào dung tích bình phù hợp nhu cầu sử dụng không. Dòng bình nước nóng dân dụng có sự đa dạng về dung tích với: bình nóng lạnh 15L, bình nóng lạnh Ferroli 20 lít , bình nóng lạnh 25L, bình nóng lạnh 30L. Trong đó bình nóng lạnh 30L được sử dụng phổ biến, phù hợp với những gia đình có 4-5 thành viên.

Để việc mua bình nóng lạnh cũ thực sự là giải pháp tiết kiệm

Bạn cần biết chọn mua bình nước nóng cũ chất lượng và sử dụng đúng cách để đó thực sự là giải pháp tiết kiện, nâng cao tuổi thọ sản phẩm và không xảy ra những sự cố ngoài ý muốn.

Sử dụng bình nước nóng đúng cách:

+ Bật bình trước tắm 15-20 phút, tránh hao phí điện năng bằng cách không bật bình 24/24.

+ Lắp đặt bình theo đúng thông số kỹ thuật, lắp dây mát để hạn chế sự cố rò rỉ điện.

+ Kiểm tra, bảo hành định kỳ.

+ Lựa chọn mức công suất phù hợp.

Công nghệ đột phá của bình nóng lạnh Ferroli

Bình nước nóng cao cấp

 

Mua bình nước nóng chính hãng, giá rẻ ở đâu?

Nếu gia đình bạn không muốn mua bình nước nóng cũ bởi lo ngại sản phẩm không đảm bảo chất lượng, tuổi thọ sản phẩm ngắn thì bạn cũng có thể chọn mua bình nóng lạnh với mức giá rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo chính hãng và chất lượng. Tại đại lý bình nóng lạnh Hải Linh – 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội – trung tâm phân phối các sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng sẽ giúp bạn sở hữu sản phẩm chính hãng với mức giá ưu đãi nhất. Khi gặp sự cố, khách hàng có thể liên hệ với Hải Linh thông qua số hotline 0936.55.22.66 để được bảo hành chính hãng.

>>>Nguồn: http://binhnonglanhprime.com.vn/khi-mua-binh-nong-lanh-cu-can-quan-tam-den-nhung-yeu-to-nao/

Trả lời