Nhiều sự kiện thú vị đợi bạn tại lễ khai trương showroom 532 Đường Láng

Nhân dịp khai trương showroom 532 Đường Láng diễn ra vào ngày 31/5/2017, Hải Linh chuẩn bị nhiều sự kiện đặc sắc, thú vị dành tặng quan khách khi đến với tham dự lễ khai trương.

Dành tặng đến quý vị những tiết mục giải trí đặc sắc nhất nhân ngày trọng đại này. Mở đầu là tiết mục múa Lân truyền thống với nhiều bài múa “mãn nhãn” mà thông thường chúng ta ít được thưởng thức. Đầu tiên là bài múa “ Độc chiếm ngao đầu” mang ý nghĩa chúc phúc cho người xem được may mắn, tài lộc đầy nhà. Tiếp theo là bài múa “ Tứ quý hưng long” với ý nghĩ chúc showroom luôn làm ăn phát đạt tấn tới.

Chinese musicians and dancers perform a lion dance under red lantern decorations during the opening ceremony of the Spring Festival Temple Fair at the Temple of Earth in Beijing February 2, 2011.  Chinese New Year, or Spring Festival, is China's biggest holiday, giving migrant workers their only chance of returning to their home provinces with gifts and money for the family.  It represents the world's biggest annual mass migration of humans.      UPI/Stephen Shaver

Tiếp theo là sự hiện diện của hai ca sỹ nổi tiếng của dòng nhạc quê hương: Thế Dũng – Thu Hà. Thế Dũng chinh phục người nghe bằng chất giọng trầm ấm dịu dàng của mình. Các bài hát anh thường thể hiện và được công chúng đón nhận là “Tình ta biển bạc đồng xanh”, “ Tiếng đàn bầu”, “Việt Nam quê hương tôi”… Chắc hẳn quý khách sẽ phải ngạc nhiên nếu được trực tiếp nghe anh thể hiện những ca khúc này ngay tại sân khấu của Hải Linh.

CS The Dung 2

Thu Hà lại được biết đến nhờ vẻ ngoài ngọt ngào cùng những ca khúc trữ tình sâu lắng. Giọng hát truyền cảm của cô khiến người nghe như bị “thôi miên” vào từng ca từ giai điệu cô cất lên. Có lẽ nghe trực tiếp quý khách còn mê đắm hơn nữa. Hãy đến với Hải Linh để cùng thưởng thức hai giọng ca tuyệt vời này nhé.

CS Thu Hà 1

Đặc biệt tại sự kiện lần này còn có sự hiện diện của vũ đoàn Carmen nóng nỏng cùng nhiều tiết mục đặc sắc đem đến không khí sôi động nhất. Bạn chắc hẳn chưa được thưởng thức các tiết mục của họ trực tiếp phải không? Hẳn là như vậy vì họ chỉ thường xuất hiện tại các sự kiện mang tầm quốc gia. Hải Linh đã rất may mắn khi có thể mời họ về tham dự lễ khai trương showroom mới.

17361728_1042855442480705_2757461810977041880_n

Hải Linh hứa hẹn sẽ đem lại những tiết mục đặc sắc nhất và hoàn toàn miễn phí khi quý khách đến với showroom 532 Đường Láng ngày 31/5. Đồng thời quý khách sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị cùng những ưu đãi cực khủng trong ngày hôm đó. Vậy hãy xếp lịch để đến với Hải Linh nhé. Đừng bỏ lỡ sự kiện “có 1 không 2” này.

Trả lời