Nhà máy sản xuất thiết bị vệ sinh Inax ở đâu?

 

Inax thương hiệu thiết bị vệ sinh bán chạy số 1 tại Nhật Bản đặc biệt là các sản phẩm bồn cầu điện tử, sen tắm nhiệt độ. Vậy nhà máy sản xuất thiết bị vệ sinh Inax ở đâu?

nha-may-san-xuat-thiet-bi-ve-sinh-inax-o-dau

Inax luôn tăng cường mở rộng thị trường

Inax có lịch sử lâu đời hàng trăm năm thuộc tập đoàn Lixil Nhật Bản. Các sản phẩm của Inax được hàng triệu khách hàng trên thế giới tin dùng vì thiết kế thanh lịch, chủ yếu chú trọng vào công năng, giá thành thuộc nhiều phân khúc khác nhau.

Để mở rộng sản xuất, bên cạnh nhà máy sản xuất ở Nhật Bản, Inax còn đặt nhà máy sản xuất tại một số nước trong khu vực, có thị trường tiềm năng. Trong đó có Việt Nam. Việc mở nhà máy sản xuất tại các nước khác sẽ mang lại lợi ích lớn cho người tiêu dùng. Khách hàng sẽ được sử dụng thiết bị vệ sinh cao cấp với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Nhà máy sản xuất thiết bị vệ sinh Inax ở đâu?

Inax là hãng thiết bị vệ sinh có nguồn gốc từ một nước có nền kinh tế phát triển bậc nhất thế giới như  Nhật Bản. Vì thế các sản phẩm đưa ra thị trường nhanh chóng được người tiêu dùng tin tưởng tìm mua trong đó có Việt Nam.

Nhận biết nước ta là một thị trường tiềm năng. Tập đoàn Lixil đã mở nhà máy sản xuất thiết bị vệ sinh Inax tại tỉnh Đồng Nai – Việt Nam. Đây xem như là một bước đi đúng đắn nhất. Việt Nam có vị trí đắc địa, giao thông đường biển, đường bộ đều rất thuận tiện vận chuyển sang các nước khác trong khu vực.

nha-may-san-xuat-thiet-bi-ve-sinh-inax-o-dau-2

Có thể nói Inax gần như chiếm lĩnh toàn bộ thị trường thiết bị vệ sinh Việt Nam. Việc đặt nhà máy sản xuất tại Việt Nam sẽ mang lại rất nhiều lợi ích:

Giá thành sản phẩm sẽ giảm: Bởi không mất chi phí vận chuyển, hải quan, thuế nhập khẩu các chi phí khác nên giá thành đưa đến người tiêu dùng có lợi hơn.

Sản phẩm đa dạng hơn rất nhiều, cụ thể là thiết bị nhà tắm, sen vòi, các loại chậu rửa, bình nước nóng, sen tắm.

Inax mở nhà máy tại Việt Nam cũng tạo công ăn việc làm cho rất nhiều người Việt.

Hiện tại nhà máy thiết bị vệ sinh Inax tại Việt Nam đã trải qua hơn 20 năm hoạt động. Đến nay, Inax không ngừng mở rộng quy mô hoạt động cụ thể là: 07 nhà máy sứ; 1 nhà máy vòi nước, 1 nhà máy gạch ngoại thất với hơn 8.000 đại lý trên cả nước. Inax phát triển mạnh mẽ, đón nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng.

nha-may-san-xuat-thiet-bi-ve-sinh-inax-o-dau-1

Chất lượng thiết bị vệ sinh Inax tại nước đặt nhà máy sản xuất liệu có đảm bảo?

Đây là băn khoăn của rất nhiều khách hàng đã đến với showroom Hải Linh. Inax mở nhà máy sản xuất tại một số nước trong khu vực để đáp ứng nhu cầu mua sắm thiết bị vệ sinh chất lượng cao của người tiêu dùng.

Tuy sản xuất tại nước khác nhưng công nghệ và quy trình sản xuất được áp dụng theo Nhật Bản. Có sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia người Nhật, từ khâu lựa chọn nguyên liệu, thiết kế và tạo thành phẩm.

Vì thế, Hải Linh khẳng định rằng, chất lượng của thiết bị vệ sinh Inax tại Việt Nam tương đương với sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản.

Để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng, bảo vệ độc quyền sản phẩm của mình. Inax đã đưa ra cách kiểm tra chất lượng sản phẩm thật – giả qua tổng đài 8077, tem chống hàng giả thế hệ mới với tất cả sen vòi, bồn cầu, sen tắm, chậu rửa.

Hoặc kiểm tra chất lượng sản phẩm qua công nghệ tích hợp trên tem hoặc công nghệ tia cực tím rất đơn giản, dễ dàng trên bề mặt.

Việc mở rộng nhà máy sản xuất thiết bị vệ sinh Inax tại Việt Nam đã mang lại vô số lợi ích cho người tiêu dùng, chất lượng sản phẩm tương đương với hàng nhập khẩu tại Nhật.

Để mua thiết bị vệ sinh Inax chính hãng 100%, khách hàng có thể đến với showroom Hải Linh. Liên hệ ngay để được tư vấn. Hoặc xem trực tiếp tại website : http://showroominax.vn/

Trả lời