Nguyên tắc vàng khi chọn gạch lát nền bạn nên biết

Khi hoàn thiện công trình của mình khá nhiều gia chủ hoang mang trong việc lựa chọn gạch lát nền bởi đây là việc quan trọng nhất của một công trình nó quyết định đến vẻ đẹp tính thẩm mỹ cao của toàn bộ công trình của bạn chính vì vậy khi hoàn thiện công trình của mình bạn nên biết những nguyên tắc sau để dễ dàng lựa chọn.

gach-lat-nen

1 – Chọn gạch lát nền không gây hoa mắt để tránh ảnh hưởng đến tầm nhìn và sức khỏe, với những mẫu gạch lát nền cho dù ở không gian nào thì một lời khuyên dành cho bạn đó là không nên chọn những màu quá chói, rực rỡ để gây phản cảm cho tổng thể kiến trúc.
2 – Chọn gạch lát nền theo từng công năng sử dụng và từng tính năng sử dụng của mình, như không gian phòng tắm nhà bếp phòng khách không nên chọn gạch bóng, nên chọn những mẫu gạch men mờ có chứng năng chông trơn trượt.
3- Chọn gạch lát nền theo không gian kiến trúc, nếu như không gian kiến trúc của bạn đang tuân thủ theo phong cách hiện đại hay tối giản thì một lời khuyên dành cho bạn đó là nên chọn những mẫu gạch lát nền theo phong cách đố để có được sự tương đồng
4 – Chọn gạch lát nền có kích thước hài hòa với tổng thể khuân viên của bạn ví dụ như không gian diện tích của bạn nhỏ hoặc hẹp nên chọn những mẫu gạch có kích thước vừa như gạch Đồng Tâm 40×40 hay gạch Đồng Tâm 50×50. Còn với những không gian công năng diện tích rộng thì sự lựa chọn nên là những kích thước gạch Đồng Tâm 60×60 và gạch Đồng Tâm 80×80
5 – Chọn gạch lát nền có màu sắc hợp mệnh phong thủy, trong tổng thể kiến trúc việc chọn theo phong thủy là điều cần thiết nhưng nên chọn như nào là điều vô cùng quan trọng vì vậy nên cân nhắc tới vấn đề phòng thủy khi lựa chọn cho không gian ngôi nhà mình.

Để được tư vấn rõ hơn về từng dòng sản phẩm hãy đến với showroom gạch Đồng Tâm tại Hà Nội để nhận báo giá và được tư vấn tốt nhất.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời