Nên mua bình nóng lạnh Ariston 30l ngang hay vuông? 

Bình nóng lạnh Ariston 30l hiện giờ có 2 mẫu mã là vuông và ngang. Nhiều người mua hàng băn khoăn nên dùng bình nóng lạnh Ariston 30l ngang hay vuông thì tốt hơn? Đại lý bình nóng lạnh Ariston tại Hà Nội mời các bạn hãy đọc bài viết để có câu trả lời nhé.

Bình nóng lạnh Ariston hiện nay là một thiết bị nước nóng được nhiều gia đình ưa chuộng và lựa chọn sử dụng. Trên thị trường hiên nay có khá nhiều thương hiệu bình nóng lạnh trong đó bình nóng lạnh Ariston vẫn là thương hiệu vượt trội hơn cả.  Sản phẩm Ariston có thiết kế đa dạng nhưng về kiểu dáng thì có 2 loại thiết kế với dáng vuông và dáng ngang.

binh-nong-lanh-ariston-20l-slim-2-copy

Thực tế, bình nóng lạnh được lắp đặt ở phí trên cao trong phòng tắm, vì vậy nó đã góp phần tiết kiệm diện tích cho khách hàng rất nhiều nên việc chọn lọc bình nóng lạnh Ariston 30l có kiểu dáng vuông hay ngang đều không ảnh hưởng nhiều đến việc dùng các thiết bị khác trong phòng tắm. 

Một phòng tắm rộng rãi khách hàng có thể thoải mái chọn lọc bình nước nóng Ariston mà không cần qian tâm nhiều đến mẫu mã. Lúc này bạn chỉ cần chọn sản phẩm 30l mà mình yêu thích phù hợp với gia đình về công dụng hay số tiền đầu tư. Còn với phòng tắm có hơi chật hẹp thì khách hàng nên chọn bình nóng lạnh dáng vuông mặc dù lắp bình nóng lạnh Ariston 30l ngang vẫn vừa và dùng được nhưng nếu lắp binh nong lanh dáng ngang cho phòng tắm hẹp, phòng tắm nhà bạn sẽ bị kín đáo không gian vì đó khiến phòng tắm nhìn chật hơn thông thường. Hơn nữa, nếu phòng tắm chật nhưng lắp bình nóng lạnh Ariston 30l dáng ngang có thể sẽ khiến cho phòng tắm tối hơn, thiếu ánh sáng vì ánh sáng bị cản đường. 

binh-nong-lanh-khong-ra-nuoc1

  
Khi chọn mua bình nóng lạnh Ariston thì kiểu dáng ngang hay dáng vuông không cần thiết mà quan trọng là ung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình và sử dụng bình nóng lạnh Ariston đúng cách để bảo đảm hiệu quả và bình an . 

Liên hệ với đại lý bình nóng lạnh Ariston tại Hà Nội để được tư vấn chọn bình nóng lạnh Ariston 30l phù hợp.

Nguồn:https://binhnuocnongpicenza.com.vn/