Nên chọn bình nóng lạnh loại nào tốt nhất cho mùa lạnh năm nay?

Mặc dù chưa có đợt không khí lạnh nào báo hiệu cho những ngày đông của năm nay nhưng thị trường bình nóng lạnh trong nước đã náo nhiệt nên trông thấy, người tiêu dùng tìm mua dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu và không gian phòng tắm của mình nhiều hơn hẳn so với tháng trước. Tại các cửa hàng showroom Vật liệu xây dựng bình nóng lạnh cũng được bày bán nhiều sản phẩm hơn, điều này khiên người tiêu dùng có nhiều sự băn khoăn khi lựa chọn. Nên chọn bình nóng lạnh loại nào tốt nhất cho mùa lạnh năm nay? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

nen-chon-binh-nong-lanh-loai-nao-tot-nhat-cho-mua-lanh-nam-nay

Trên thị trường phần đa bạn sẽ thấy người dân Việt đang tìm tới những thương hiệu bình nóng lạnh quen thuộc để có được sự so sánh tốt nhất như Ariston, Bình Ferroli, Bình nóng lạnh Prime, Picenza, rossi….. và một số thương hiệu có tên tuổi khác, nhưng có lẽ việc tìm hiểu và so sánh này không đưa ra được kết quả mà người tiêu dùng đang muốn tìm kiếm. Rất nhiều khách hàng chia sẻ" Khá là băn khoăn khi gia đình quyết định tìm mua một chiếc bình nóng lạnh mới cho ngôi nhà của mình" Điều này showroom Hải Linh sẽ giúp quý khách hàng giải đáp ngay sau đây?

Bình nóng lạnh loại nào tốt?

So sánh về các dòng sản phẩm bình nóng lạnh trên thị trường thì phải khẳng định một điều rằng không thể so sánh được bởi mỗi một thương hiệu bình nóng lạnh lại có một điểm mạnh của mình khi đưa dòng sản phẩm ra thị trường vì vậy, để nói rằng so sánh xem dòng sản phẩm nào hơn và lựa chọn là hoàn toàn không thể có.

Vậy nên chọn bình nóng lạnh loại nào tốt?

Xét về góc độ chuyên môn đánh giá thì dòng sản phẩm bình nóng lạnh nào trên thị trường được bán và trưng bày hiện nay đều tốt. Nhưng xét về nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng hiện nay, bạn sẽ thấy Ngoài thương hiệu Ariston ra thị dòng bình nóng lạnh Ferroli đang là dòng sản phẩm được nhiều người dân lựa chọn và ưa chuộng nhất. Bởi đây là dòng sản phẩm có thể nói không chỉ người dân khu vực sống tại thành phố biết đến, mà cả khu vực nông thôn có thu nhập thấp cũng có thể lựa chọn được dòng sản phẩm này sử dụng trong một thời gian dài cho gia đình mình.

nen-chon-binh-nong-lanh-loai-nao-tot-nhat-cho-mua-lanh-nam-nay-1
Dòng sản phẩm bình nước nóng Ferroli có nhiều điểm mạnh mà nhiều thương hiệu khác chưa có như về dung tích, hiện nay để nói về sự lựa chọn dòng sản phẩm bình nước nóng dùng trong nhà bếp thì có lẽ bình Ferroli là sự lựa chọn số 1 của người dân khi đưa ra dung tích bình nóng lạnh Hotdog Ferroli 5.5 lít ( dùng cho nhà bếp). Giá thành của dòng sản phẩm cũng tương đối hợp lý, hiện nay giá bán lẻ tại showroom Hải Linh là 1,590,000 đ , vì vậy người tiêu dùng không phải mất nhiều thời gian gian để lựa chọn dòng sản phẩm chuyên dùng cho nhà bếp nữa.

nen-chon-binh-nong-lanh-loai-nao-tot-nhat-cho-mua-lanh-nam-nay-3
Điểm mạnh thứ hai bạn có thể thấy được ở dòng bình nóng lạnh Ferroli đó là dung tích bình lớn. Rất nhiều không gian kiến trúc công trình lớn như phòng tắm công cộng, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, trường học…. cần đến dòng bình nóng lạnh dung tích lớn từ 100l trở lên để số lượng lớn người có thể sử dụng được an toàn trong 1 thời gian dài. Và tất nhiêu với dung tích như vậy thì Bình Ferroli lại khẳng định được vị thế đứng đầu khi đưa ra trên 10 dòng sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli dung tích lớn chất lượng tốt, giá thành giao động từ 4 – 16 triệu. Người tiêu dùng hoàn toán có thể chọn lựa nhiều dung tích với giá và chất lượng hợp lý nhất.
Điểm mạnh thứ 3 có lẽ là điều mà khá nhiều gia chủ quan tâm và bất ngờ đó là Dung tích bình nóng lạnh sử dụng phù hợp với phòng tắm gia đình. Mặc dù khá nhiều thương hiệu đưa ra dòng sản phẩm nổi bật về mẫu mã và hấp dẫn về giá thành đối với dòng bình nóng lạnh phòng tắm gia đình nhưng công nghệ của dòng bình nóng lạnh Ferroli lại khiến nhiều người dân an tâm hơn và lựa chọn dòng sản phẩm này đó là chất lượng, độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài, đặc biệt là dễ sử dụng và khả năng chống giật tốt.

nen-chon-binh-nong-lanh-loai-nao-tot-nhat-cho-mua-lanh-nam-nay-2Như vậy những lời chia sẻ trên đây của showroom Hải Linh đã thay cho câu trả lời của câu hỏi: "Nên chọn bình nóng lạnh loại nào tốt nhất cho mùa lạnh năm nay?" gửi tới người dân đang tìm mua bình nóng lạnh cho ngôi nhà mình. Hãy tới showroom Hải Linh ngay hôm nay để mua dòng sản phẩm với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé.

Trả lời