Mua “vòi sen tắm” giá tốt chỉ có tại Hải Linh

Chặng đường hơn 12 năm không ngừng cố gắng với tâm nguyện lấy sự hài lòng của khách hàng là hàng đầu. Hải Linh đã đang dần trở thành địa chỉ mua thiết bị vệ sinh uy tín nhất hiện nay. Trong cuộc cạnh tranh ngôi vị sen vòi ưa thích thì vòi sen tắm Viglacera là cái tên sáng giá hơn cả. Giá thành tốt Hải Linh là nơi bạn nên tin tưởng mua sắm.

1. Hải Linh đơn vị cung cấp vòi sen tắm Viglacera chính hãng

Tại Hà Nội, Hải Linh là đơn vị phân phối thiết bị vệ sinh hàng đầu với hơn 10 năm phát triển. Được thành lập từ năm 2007, giai đoạn đầu còn khá nhiều khó khăn nhưng với phương châm tận tâm, tận tụy, coi khách hàng là mục tiêu phát triển hàng đầu. Hải Linh luôn luôn cập nhập liên tục những mẫu mã thiết bị vệ sinh nổi tiếng hàng đầu trên thị trường trong đó có các sản phẩm vòi sen tắm Viglacera. Là thương hiệu Việt, Viglacera ngày càng hoàn thiện cho ra các sản phẩm đánh vào tâm lý của người dùng. Hiện tại các sản phẩm vòi sen tắm Viglacera đều đang được bán tại Hải Linh.

Sen Tam Cay ViglaceraVòi Sen tắm cây Viglacera 

Nhận được sự quan tâm và ủng hộ khách hàng, bên cạnh đẩy mạnh thương hiệu. Doanh nghiệp Hải Linh còn không ngừng mở rộng các Showroom để phục vụ người tiêu dùng đến trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm.

2. Tại sao mua vòi sen tắm tại Hải Linh luôn nhận được giá tốt

Giá cả luôn là yếu tố quyết định đến việc khách hàng có chọn lựa sản phẩm hay không.Để khẳng định được thương hiệu trên thị trường, doanh nghiệp Hải Linh đã không ngừng thay đổi cung cách phục vụ và chiến lược kinh doanh. Hướng tới phát triển bền vững.

Voi sen tam Viglacera Vg502

Vòi sen tắm Viglacera Vg502

Voi sen tam Viglacera Vg542

Vòi sen tắm Viglacera Vg542

Viglacera Vg514Vòi sen tắm Viglacera Vg514

Showroom Hải Linh áp dụng mô hình kinh doanh mới nhằm tối ưu hóa lợi ích khách hàng như:

  • Luôn tư vấn trung thực, nhiệt tình mọi sản phẩm khách hàng mong muốn
  • Chính sách bán hàng linh hoạt và nhanh chóng
  • Cam kết sản phẩm chính hãng có giấy tờ đỏ theo yêu cầu của pháp luật hiện hành
  • Giá cả hợp lý với nhiều chương trình ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn.
  • Vận chuyển nhanh chóng, miễn phí vận chuyển tại Hà Nội và hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc
  • Chế độ bảo hành uy tín 

Giá cả được đưa vào tiêu chí phục vụ thứ 4 tại Hải Linh nên khi mua vòi sen tắm Viglacera tại Hải Linh người mua sẽ cảm thấy vừa lòng về chất lượng đảm bảo cũng như giá cả luôn phải chăng.
 

Trả lời