Mua thiết bị vệ sinh tại quận Hai Bà Trưng (Hà Nội)

Thiết bị vệ sinh là những vật dụng lắp đặt trong nhà tắm không thể thiếu của mỗi ngôi nhà ở Hai Bà Trưng. Nếu bạn đang tìm nơi để mua thiết bị vệ sinh tại quận Hai Bà Trưng thì Hải Linh là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Thị trường thiết bị vệ sinh ở quận Hai Bà Trưng

Hai Bà Trưng là một quận nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội. Quận có nền kinh tế cực kỳ phát triển với nhu cầu xây dựng nhà ở, công ty, văn phòng, khu đô thị rất cao nên nhu cầu sử dụng thiết bị vệ sinh cực kỳ lớn.

Quận Hai Bà Trưng

Quận Hai Bà Trưng có 14 phường: Bách Khoa, Bạch Đằng, Bạch Mai, Cầu Dền, Đống Mác, Đồng Nhân, Đồng Tâm, Lê Đại Hành, Minh Khai, Nguyễn Du, Phạm Đình Hổ, Phố Huế, Quỳnh Lôi, Quỳnh Mai, Thanh Lương, Thanh Nhàn, Trương Định, Vĩnh Tuy… Dân số đông và nhu cầu xây dựng lớn nên là thị trường tiềm năng của các đại lý thiết bị vệ sinh

Hải Linh – Nhà phân phối thiết bị vệ sinh số 1 thị trường

Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh thành lập từ năm 2007 và sau hơn 10 năm liên tục phát triển hiện nay chúng tôi chuyên phân phối thiết bị vệ sinh của các thương hiệu hàng đầu như: Viglacera, Inax, TOTO, American Standard, Caesar, COTTO, Hảo Cảnh…

Hai Linh

Hải Linh luôn cam kết 100% sản phẩm thiết bị vệ sinh tại đây có nguồn gốc chính hãng và nói không với hàng giả và hàng kém chất lượng. Mọi sản phẩm được bán tại Hải Linh đều có tem bảo hành chính hãng cho khách hàng check bảo hành được dễ dàng.

Trong nhiều năm liền, Hải Linh cũng nhận nhiều chứng nhận là cửa hàng đạt doanh thu top đầu của các hãng. Điều này càng tạo nên sự uy tín của Hải Linh đối với khách hàng. Đồng thời đó là tiền đề để tạo những bước tiến ngày càng lớn mạnh của Hải Linh trong thị trường phân phối thiết bị vệ sinh.

Không những khẳng định Hải Linh bán sản phẩm chất lượng mà đây còn là địa chỉ báo giá thiết bị vệ sinh chiết khấu cao. So với các đại lý khác, mua bồn cầu, chậu rửa, sen tắm ở Hải Linh rẻ hơn từ 5% đến 30%. Nói chung, túi tiền của bạn sẽ không bị tiêu hao nhiều đến với Hải Linh.

Thêm vào đó, dịch vụ khách hàng tại Hải Linh vô cùng tốt. Bạn sẽ được tư vấn chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Cùng với đó là được hỗ trợ vận chuyển đến tận chân công trình. Riêng khách hàng ở nội thành Hà Nội, Hải Linh miễn phí vận chuyển 100%.

Một số sản phẩm thiết bị vệ sinh tốt cho khách hàng tại quận Hai Bà Trưng

Bồn cầu Viglacera Platinum P.16.320
Bồn cầu Viglacera Platinum P.16.320
Chậu rửa Viglacera Platinum P.23.320
Chậu rửa Viglacera Platinum P.23.320
Vòi chậu Viglacera Platinum P.51.351
Vòi chậu Viglacera Platinum P.51.351
Sen tắm cây Viglacera Platinum P.57.350
Sen tắm cây Viglacera Platinum P.57.350
Bồn tắm Viglacera Platinum P.61.320
Bồn tắm Viglacera Platinum P.61.320
Giá treo khăn Viglacera Platinum P.76.350
Giá treo khăn Viglacera Platinum P.76.350
Guong nha tam Inax KF-6075VAR
Gương nhà tắm Inax KF-6075VAR
Lo giay Viglacera Platinum P.78.320
Lô giấy Viglacera Platinum P.78.320

Mua thiết bị vệ sinh chính hãng tại https://showroominax.vn