Mua sen vòi của thương hiệu nào tốt

Bạn đang muốn mua Vòi chậu để lắp đặt trong phòng tắm nhà mình. Bạn chưa biết nên chọn Vòi chậu của thương hiệu nào là tốt nhất. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn Vòi chậu của 3 thương hiệu tốt nhất thị trường là: Inax, Viglacera và American Standard.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có nhiều hãng Vòi chậu nhưng thương hiệu được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng và lựa chọn thì phải kể đến Inax , Viglacera và American Standard. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về 3 thương hiệu Vòi chậu được đánh giá cao nhất thị trường hiện nay nhé.

1. Vòi chậu Inax.

Vòi chậu Inax là sản phẩm Vòi chậu do thương hiệu thiết bị vệ sinh Inax nghiên cứu và sản xuất. Inax là thương hiệu thiết bị vệ sinh số 1 của Nhật Bản vậy Vòi chậu inax được sản xuất bằng chất liệu đồng cao cấp, dây chuyển sản xuất hiện đại của Nhật Bản. Inax còn nổi tiếng thế giới về khả năng tiết kiệm năng lượng. Các sản phẩm Vòi chậu inax được thiết kế với khả năng tiết kiệm nước, chống bám bẩn, tiết kiệm chất tẩy rửa, không làm ảnh hưởng môi trường.

Thương hiệu Inax đang cung cấp vòi chậu với những dòng sản phẩm: Vòi bếp, Vòi chậu nước lạnh, Vòi cảm ứng được làm từ chất liệu đồng nguyên chất và được mạ Crom sáng bóng và bền lâu.

Voi chau 1Mẫu Vòi chậu 1

 

voi chau 2Mẫu vòi chậu 2: Chuyên dùng cho nhà bếp.

voi chau 3Mẫu vòi chậu 3

voi chau 4Mẫu vòi chậu 4

 

2. Vòi chậu American Standard.

Vòi chậu American Standard là sản phẩm Vòi chậu do thương hiệu thiết bị vệ sinh American Standard nghiên cứu và sản xuất. American Standard là thương hiệu thiết bị vệ sinh Số 1 Thế Giới. Vòi chậu American Standard được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Mỹ, chất liệu sản xuất bằng đồng nguyên chất không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Vòi chậu American Standard được mạ crom giúp cho sản phẩm không bám bẩn và dễ dàng vệ sinh.

Thương hiệu American Standard đang cung cấp vòi chậu với những dòng sản phẩm: Vòi nóng lạnh, Vòi lạnh, Vòi cảm ứng được làm từ chất liệu đồng nguyên chất và được mạ Crom sáng bóng và bền lâu.

voi american 1Vòi tắm sen gắn tường Codie WF-B211​

voi american 2Vòi chậu 1 lỗ Codie WF-B201

voi american 3VÒI LẠNH SANDRA COOL SELF CLOSING TAP – CHROME A-2400

voi american 4VÒI ĐIỀU CHỈNH NHIỆT ĐỘ ACTIVE WF-4947

 

3. Vòi chậu Viglacera.

Viglacera là một trong những thương hiệu hàng đầu trong việc cung cấp các loại thiết bị vệ sinh tại Việt Nam và đây là một trong những thương hiệu có uy tín trong ngành thiết bị vệ sinh. Viglacera chuyên cung cấp các sản phẩm Vòi chậu dành cho tất cả các đối tường từ cao cấp đến bình dân. Viglacera được đánh giá là một thương hiệu thành công nhất trong lĩnh vực Vòi chậu tại Việt Nam và chiếm lĩnh thị trường lớn.

Thương hiệu Viglacera đang cung cấp vòi chậu với những dòng sản phẩm: Vòi chậu, Vòi rửa bát được làm từ chất liệu đồng nguyên chất và được mạ Crom sáng bóng và bền lâu.

voi chau viglacera 1Vòi chậu nóng lạnh Viglacera VG143.1

voi chau viglacera 2Vòi lạnh Viglacera VG109

voi chau viglacera 3Vòi bếp Viglacera VG713

voi chau viglacera 4Vòi rửa bát Viglacera VG714

 

 

Trả lời