Mua Sen tắm nào tốt nhất thị trường

Sen tắm là thiết bị vệ sinh không thể thiếu trong mỗi phòng tắm, có thể nói gần như không một công trình nào không sử dụng. Sen tắm có tác dụng giúp cho việc rửa tay và rửa mặt được thuận lợi hơn. Sau đây là một số mẫu Sen tắm tốt nhất thị trường.

Sen tắm được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng 2 thương hiệu là Viglacera và COTTO. Bạn muốn mua Sen tắm của 2 thương hiệu trên hãy liên hệ với Hải Linh nhé!

1. Sen tắm Viglacera

Sen tắm Viglacera là thương hiệu thiết bị vệ sinh của Việt Nam. Thương hiệu Viglacera nhập khẩu dây chuyền và công nghệ sản xuất hiện đại của Ý nên các sản phẩm Sen tắm Viglacera đều có chất lượng của Châu Âu. Viglacera nổi tiếng về sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ nên được người tiêu dùng ưa chuộng.

Sen tắm Viglacera hiện tại được chia làm 2 loại là: Sen tắm thường và Sen tắm cây. Sau đây là một số mẫu sen tắm đẹp cho quý khách hàng.

Viglacera Vg514
Sen tắm Viglacera Vg514
Vg542
Sen tắm Viglacera Vg542
Sen Voi Vg592
Sen vòi Viglacera Vg592

 

Viglacera Vg581
Sen vòi Viglacera  Vg581

2. Sen tắm COTTO

Sen tắm COTTO là thương hiệu thiết bị vệ sinh của Thái Lan. Sản phẩm COTTO được sản xuất dựa trên công nghệ sản xuất hiện đại của Thái Lan nên các sản phẩm Sen tắm COTTO đều có chất lượng cực tốt không hề thua kém Châu Âu hay Nhật Bản. Sen tắm COTTO nổi tiếng về sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ nên được người tiêu dùng ưa chuộng.

Sen tắm COTTO hiện tại được chia làm 2 loại là: Sen tắm thường và Sen tắm cây. Sau đây là một số mẫu sen tắm đẹp cho quý khách hàng.

Ct2147a
Sen tắm COTTO Ct2147a

 

Ct2052a
Sen tắm COTTO Ct2052a
Ct527w
Sen tắm COTTO Ct527w
Ct2035ws
Sen tắm COTTO Ct2035ws

Quý khách hàng có thể mua sen tắm chính hãng tại các cửa hàng Hải Linh trên toàn quốc !

0/5 (0 Reviews)