Mùa đông này nên chọn bình nóng lạnh nào là tốt nhất

Mùa đông đến rồi, đây là lúc mà các loại bình nóng lạnh lên ngôi và việc chọn mua một loại bình nóng lạnh tốt là điều mà rất nhiều khách hàng băn khoăn. Vì vậy Hải Linh xin giới thiệu cho Quý khách hàng 2 thương hiệu bình nóng lạnh tốt nhất nên chọn.

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bình nóng lạnh và một trong những thương hiệu được người tiêu dùng yêu thích là Ariston hay là Ferroli và các bạn có thể mua các sản phẩm của 2 thương hiệu này tại Hải Linh.

1. Bình nóng lạnh Ariston.

Bình nóng lạnh Ariston là thương hiệu bình nóng lạnh của Ý ra đời từ những năm 1960 và hiện nay Ariston đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu Thế Giới. Các sản phẩm Bình nóng lạnh Ariston được người tiêu dùng Việt Nam cực kỳ ưa chuộng và là lựa chọn số 1 cho gia đình mình.

Hải Linh là công ty hàng đầu ở Hà Nội chuyên cung cấp các loại bình nóng lạnh mang thương hiệu Ariston chính hãng với giá mềm. Sau đây là một số sản phẩm của Ariston mà các bạn nên mua.

binh-nong-lanhBình nóng lạnh Ariston 15L Andris2 Top và AndriS2 Lux

  binh-nong-lanh-2Bình nóng lạnh Ariston 20L Slim2 RS và Slim2 20 R

binh-nong-lanh-3Bình nóng lạnh Ariston 30L Slim 30 ST B và Slim 30 ST

 

2. Bình nóng lạnh Ferroli.

Bình nóng lạnh Ferroli là thương hiệu bình nóng lạnh nổi tiếng của Ý và đã tham gia vào thị trường Việt từ lâu. Đây là dòng bình nóng lạnh hiện đại, chất lượng cao với khá nhiều ưu điểm nổi bật như: thiết kế hiện đại và tinh tế, làm nóng nhanh, tiết kiệm điện. Vì vậy đây cũng là thương hiệu được mọi người lựa chọn.

Hải Linh là công ty hàng đầu ở Hà Nội chuyên cung cấp các loại bình nóng lạnh mang thương hiệu Ferroli chính hãng với giá mềm. Sau đây là một số sản phẩm của Ferroli mà các bạn nên mua.

binh nong lanh 1Bình nóng lạnh Ferroli Verdi-30 TE và Ferroli Verdi-30 AE

binh nong lanh 2Bình nóng lạnh Ferroli Verdi-30 SE và Ferroli QQSI

binh nong lanh 3Bình nóng lạnh Ferroli Verdi-20 TE và Ferroli Verdi-20 AE 

Chúc bạn có một mùa đông ấm áp!

Trả lời