Mua bình nóng lạnh Ariston có ELCB chống giật

Thương hiệu Ariston đứng đầu tại thị trường Việt Nam vì vậy các cơ sở kinh doanh bất chính lợi dụng tên tuổi để tuồn hàng kém chất lượng vào. Làm thế nào để mua được bình nóng lạnh Ariston chống giật an toàn, chất lượng cao? 

Ariston, Ferroli là thương hiệu thiết bị làm nóng nước có chất lượng thuộc top đầu. Bên cạnh đó, Bình nóng lạnh Ariston chính hãng với giá cả phải chăng luôn là vấn đề khiến nhiều khách hàng cảm thấy đau đầu nhất là trong bối cảnh sinh ra ngày càng nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng,xuất xứ như hiện nay. Có nhiều gia đình có ý định mua bình nóng lạnh vì mùa lạnh đang đến gần, nhưng mà việc chọn lọc bình nước nóng Ariston lại không hề thuận lợi đối với những gia đình chưa bao giờ từng sử dụng thì càng phải cảnh giác khi mua hàng, lựa chọn và tìm hiểu thật kỹ hoặc nhờ sự trợ giúp của người thân.

binh-nong-lanh-ariston-4

Các sản phẩm bình nóng lạnh Ariston trên thị trường

3 loại thiết bị làm nóng nước được sử dụng phổ biến là bình nước nóng trực tiếp, bình nóng lạnh Ariston gián tiếp và bình nóng lạnh năng lượng mặt trời Ariston.

Mỗi loại thiết bị lại có ưu nhược điểm khác nhau như Bình nước nóng trực tiếp có ưu điểm về kiểu dáng, làm nóng nước ngay lập tức nhưng độ bền không cao, không sử dụng được khi mất điện hay bình gián tiếp dung tích bình đa dạng được sử dụng nhiều nhất tại các gia đình là bình nóng lạnh Ariston 20 lít, bình nóng lạnh ariston 30 lít, bình nóng lạnh Ariston 15l. Nhìn chung bình gián tiếp được đánh giá cao về độ an toàn, làm nóng nước một lần sử dụng được nhiều lần nhưng do làm nóng nước qua bình chứa nên bình có kích thước lớn, khó khăn trong việc lắp đặt, vân chuyển. 

bình-nóng-lạnh-ariston-11

Một số tiêu chí khác khi chọn bình nóng lạnh Ariston

+ Chọn bình có nhiệt độ nước ổn định tránh sự cố bị bỏng trong quá trình sử dụng

+ Chọn bình nóng lạnh Ariston có  thời kì đạt nhiệt độ nóng cài đặt nhanh: nếu bình nóng lạnh trực tiếp làm nóng nước ngay lập tức thì bình gián tiếp bạn sẽ phải đợi khoảng 15-20 phút kể từ lúc bật bình. Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên bật bình trước khi dùng 1 lúc sau đó tắt trước khi tắm để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

+ Chọn bình nóng lạnh hoạt động êm không gây tiếng ồn, có chế độ phun đa năng tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. 

Bình nóng lạnh Ariston chúc các bạn chọn được sản phẩm ưng ý.