Một số mẫu bình nước nóng Picenza nên chọn trong năm 2019

Năm 2019 khách hàng muốn thay đổi sản phẩm bình nước nóng cho gia đình? Bình nóng lạnh Picenza là sản phẩm bình nóng lạnh được khá nhiều người tiêu dùng lựa chọn hiện nay. Sau đây, Hải Linh sẽ giới thiệu tới khách hàng một số mẫu bình nước nóng Picenza nên lựa chọn cho gia đình trong năm 2019.

1. Bình nước nóng Picenza vuông có van xả cặn S20EX

Bình nước nóng Picenza là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ nhập khẩu trực tiếp từ Italia, tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm khá bền, có khả năng chống ăn mòn với mọi nguồn nước, giúp nâng cao tuổi thọ của bình. Đặc biệt sản phẩm được tráng men Titanium chống ăn mòn với mọi nguồn nước cùng những tính năng ưu việt tích hợp trên một sản phẩm.

1

Sản phẩm được cấu tạo bởi Cọc đốt INCOLOY siêu bền, hiệu suất cao, tiết kiệm điện, an toàn có chức năng cách điện tốt. Van an toàn, tự động làm giảm áp nếu như áp suất trong bình vượt quá 8 bar, đảm bảo nước nóng không bị tràn ngược trở lại đường nước lạnh.

Thanh dương cực magiê cực lớn chống bám cặn can xi và xử lý các kim loại trong nước. Lớp xốp cách nhiệt đặc biệt dùng công nghệ phun nên khả năng giữ nhiệt lâu hơn. Vi mạch điện tử ELCB với chức năng chống rò điện đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Linh kiện sẵn có và dễ dàng thay thế.

2. Bình nước nóng Picenza ngang N15EC

Bình nước nóng Picenza ngày nay là một thiết bị không thể thiếu trong mỗi phòng tắm gia đình. Hơn nữa, bình nước nóng còn thể hiện như một tiện nghi khẳng đinh đẳng cấp của người sử dụng. Bình nóng lạnh Picenza được khá nhiều người tiêu dùng in tưởng lựa chọn hiện nay.

Sản phẩm được cấu tạo bởi Rơle nhiệt là loại rơle mao dẫn đo nhiệt độ từ giữa lòng bình, tự động bật tắt điện theo chế độ đặt trước, đảm bảo đủ nước nóng cho sử dụng và tiết kiệm điện. Rơle an toàn tự động ngắt điện khi rơle nhiệt bị hỏng hoặc nước nóng quá mức cho phép.

thumb_300x300_1448359031_binh-nuoc-nong-ngang-15l_angento_nc

Van an toàn, tự động làm giảm áp nếu như áp suất trong bình vượt quá 8 bar, đảm bảo nước nóng không bị tràn ngược trở lại đường nước lạnh. Thanh dương cực magiê cực lớn chống bám cặn can xi và xử lý các kim loại trong nước.

Lớp xốp cách nhiệt đặc biệt dùng công nghệ phun nên khả năng giữ nhiệt lâu hơn. Vi mạch điện tử ELCB với chức năng chống rò điện đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Linh kiện sẵn có và dễ dàng thay thế.

3. Bình nước nóng Picenza vuông S40E

Nồi đun tráng men Titanium siêu bền và không thể bị hủy hoại trong các môi trường nước có phèn, có các hoạt chất và hóa chất mà chưa được lọc hết. Cọc đốt cách điện tốt và có hiệu quả cao. Rơle nhiệt có độ chính xác cao, có chức năng bảo vệ an toàn, chống quá tải nhiệt

big_155649_binh-tam-nong-lanh-picenza-s20eBình nước nóng Picenza vuông S40E

Van an toàn có chức năng giữ nước cho bình luôn đầy và chống quá tải về áp suất. Thanh dương cực manhê chống bám cặn canxi. Bộ chống rò điện có chức năng bảo vệ an toàn cho người sử dụng.

4. Bình nước nóng Picenza ngang N30E2

Đồng hồ hiển thị nhiệt độ chính xác. Bình chứa bằng inox, siêu tiết kiệm điện với 2 chế độ 1500w hoặc 2500w. Ruột bình tráng men bằng công nghệ siêu bền Titanium.

438_binh_nong_lanh_picenza_n30ed_digicityBình nước nóng Picenza ngang N30E2

Không bị đóng cặn, không thể bị huỷ hoại và rò rỉ trong mọi nguồn nước. Cọc đốt bằng đồng siêu bền, hiệu suất cao, tiết kiệm điện, an toàn có chức năng cách điện tốt.

5. Bình nước nóng Picenza vuông Titanium S20

Nồi đun tráng men siêu bền và không thể bị hủy hoại trong các môi trường nước có phèn, có các hoạt chất và hóa chất mà chưa được lọc hết. Cọc đốt cách điện tốt và có hiệu quả cao. Rơle  nhiệt có độ chính xác cao, có chức năng bảo vệ an toàn, chống quá tải nhiệt.

5230_Bình nước nóng Picenza vuông Titanium S20

Van an toàn có chức năng giữ nước cho bình luôn đầy và chống quá tải về áp suất. Thanh dương cực magie chống bám cặn canxi. Bộ chống rò điện có chức năng bảo vệ an toàn cho người sử dụng.

Trên đây, Hải Linh đã giới thiệu tới khách hàng những mẫu bình nóng lạnh Picenza dự đoán sẽ là xu hướng của năm 2019. Hãy lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất bằng cách gọi trực tiếp tới hotline 0983.55.44.88 để được tư vấn nhanh nhất.

Trả lời