Mẹo sử dụng bình nóng lạnh Ariston tiết kiệm điện tối đa

Sử dụng bình nóng lạnh Ariston sao cho tiết kiệm điện nhất là câu hỏi của không ít khách hàng khi đến với Hải Linh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này thông qua bài viết dưới đây nhé.

Chọn dung tích bình thích hợp

Không phải dung tích bình nóng lạnh nào cũng thích hợp với các hộ gia đình. Nếu nhà bạn có từ 3 đến 4 thành viên thì nên sử dụng bình nóng lạnh Ariston 20l là thích hợp nhất. Nếu sử dụng bình có dung tích lớn hơn hoặc nhỏ hơn sẽ khiến lượng điện năng phỉa tiêu thụ sẽ nhiều hơn khi phải đun nước nhiều lần hoặc đun quá nhiều nước không cần thiết. Với chiếc bình nóng lạnh Ariston 20l bạn có thể cung cấp nước nóng sinh hoạt cho cả gia đình chỉ trong một lần đun.

binh-nong-lanh-ariston-20l-slim-20b

Xem kỹ thông tin sản xuất

Hiện nay, có khá nhiều cơ sở làm giả bình nóng lạnh trên thị trường. Họ thường làm giả các thương hiệu có uy tín như Ariston, Picenza, Ferroli… Bạn hãy là một người tiêu dùng thông thái khi chọn mua bình nóng lạnh. Trước hết cần tìm đến các đại lý bán bình nóng lạnh có uy tín để tránh mua phải hàng kém chất lượng. Tiếp theo là xem tem dán của các hãng sản xuất. Nếu tem in sắc nét, 3D thì đó là tem thật. Cuối cùng là yêu cầu xem cấu tạo của bình để kiểm tra các bộ phận bên trong có đúng là hàng chất lượng hay không.

Kiểm tra dây nối đất

Bình nóng lạnh là thiết bị có khả năng bị rò rỉ điện nên rất cần dây nối đất để tự động ngắt điện bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Lúc lắp đặt bình nước nóng cần cẩn thận yêu cầu nhân viên lắp đặt bộ phận này cho bình nước nóng nhà bạn.

Chỉ bật bình trước khi tắm 15 phút

Bạn không nên bật bình nóng lạnh 24/24 vừa gây lãng phí điện vừa nhanh hỏng bình do hoạt động quá tải. Chỉ cần bật bình trước khi tắm 15 phút là bạn đã có đủ nước nóng dùng cho các sinh hoạt trong gia đình.

cac-che-do-an-toan-cua-may-nuoc-nong-1

Hi vọng bài chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn tiết kiệm điện tối đa khi sử dụng bình nóng lạnh Ariston. Nếu cần tư vấn thêm hãy gọi đến số hotline 04 3858 6655 để được giải đáp miễn phí nhé.

Trả lời