Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu cho gia đình

Máy nước nóng năng lượng mặt trời là một sản phẩm đã xuất hiện tại thị trường Việt từ lâu và không còn quá xa lạ với người dân, một sản phẩm giúp tiết kiệm cho gia đình và góp phần bảo vệ môi trường tích cực. Hưởng ứng điều đó Sơn Hà đã cho ra đời dòng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu với hiệu suất làm việc cao.


bin-nong-lanh-titanMáy nước noang năng lượng mặt trời Sơn Hà

Cấu tạo của máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu

Sản phẩm thái dương năng ống dầu với ống thủy tinh được hút chân không và bề mặt được phủ Titan giúp máy có khả năng hấp thụ năng lượng tối đa nhất và sử dụng dầu làm chất dung môi dẫn nhiệt. Dầu là chất có nhiệt độ sôi thấp làm dầu trong ống năng lượng nóng rất nhanh làm nóng đầu thủy tinh giúp nước trong bình bảo ôn nóng nhanh hơn. Công nghệ độc quyền của tập đoàn Sơn Hà.

Ưu điểm của máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu


thai-duong-nang-son-ha_1Bồn nước Thái dương năng Titan

  • Máy có thời gian làm nóng nước nhanh hơn gấp nhiều lần so với các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời khác.
  • Trong ống năng lượng chân không là dầu chứ không phải nước chảy qua như các dòng thái dương năng khác nên bạn có thể yên tâm về việc lòng ống sẽ bị bám cặn bẩn, rong rêu sau 1 thời gian sử dụng, giúp hiệu suất máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà cao.
  • Không chỉ có thời gian làm nóng nhanh mà dầu còn nóng rất lâu sau khi nắng tắt nước vẫn được làm nóng tiếp tới 1.5 -2 tiếng nữa.
  • Bồn nước thái dương năng Titan có thời gian làm nóng nhanh và bạn có thể hoàn toàn yên tâm tới vấn đề sức khỏe vì dầu trong ống năng lượng được đóng kính không gây ảnh hưởng tới nguồn nước.

Chú ý

Ống thu nhiệt và bình bảo ôn của may nuoc nong nang luong mat troi liên kết với nhau nhờ các gioang cao su không thấm nước và chịu được mọi thời tiết giúp nước không bị rò rỉ ra ngoài, tuy nhiên sau một thời gian sử dụng với nhiệt độ cao các gioang này sẽ chai cứng bạn cần hạn chế tối đa việc tháo ống năng lượng để giảm thiểu rủi ro gây vỡ ống thủy tinh hoặc hỏng máy nước nóng năng lượng mặt trời. Lắp đặt bồn nước Sơn Hà phải cao hơn thai duong nang son ha nếu không có điều kiện lắp đặt thì phải lắp thêm bình phụ cho thái dương năng.

Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu rất phù hợp cho khí hậu khu vực miền Bắc nước ta vì ở miền bắc mùa đông thường ít có nắng với sản phẩm này bạn vẫn yên tâm có nước nóng cho gia đình sử dụng.

>> Xem thêm: Cách lắp đặt thái dương năng Sơn Hà đúng chuẩn

0/5 (0 Reviews)