Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ferroli loại nào tốt

So với các loại bình nóng lạnh thông thường thì máy nước nóng năng lượng mặt trời không phổ biến bằng nhưng chúng ngày càng được tin dùng hơn bởi người dân. Có nhiều thiết bị cung cấp nước nóng để đảm bảo sinh hoạt trong gia đình bạn phổ biến là loại dùng điện như bình nước nóng Ariston, Ferroli và loại không dùng điện như máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Trong số rất nhiều các nhà sản xuất có Ferroli một nhãn hiệu đứng đầu về uy tín cũng như chất lượng của máy nóng lạnh năng lượng mặt trời.

Ferroli có hai loại sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời là Ecosun và Ecotop

 Cả hai loại đều rất được ưa chuộng trên thị trường bởi những đặc điểm riêng biệt phù hợp với yêu cầu của từng người sử dụng. 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ferroli Ecosun

Máy sử dụng nguồn năng lượng mặt trời chuyển hóa thành nhiệt năng nên rất an toàn không lo cháy nổ hay chập điện.

Vì không sử dụng nguồn điện hay gas nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Ferroli Ecosun rất tiết kiệm mặc dù chi phí bỏ ra ban đầu khá lớn.

Máy được xuất xứ từ Italya được sản xuất từ chất liệu có độ bền cao với dây truyền công nghệ cao và hiện đại nhất.

Bình chứa được tráng men Titan siêu bền và thân thiện với môi trường không làm ảnh hưởng tới tính chất nước bảo vệ sức khỏe con người. Vỏ bình làm bằng thép sơn mạ tĩnh điện giúp bình nóng lạnh có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt nhất. Ống thu nhiệt của Ferroli có thể hấp thụ tia hồng ngoại chuyển thành nhiệt năng nên kể cả trời không có nắng bạn vẫn có nước nóng sử dụng.

ecosun
Máy nóng lạnh năng lượng mặt trời Ferroli Ecosun

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ferroli Ecotop

Gần giống với Ecosun nhưng máy nước nóng năng lượng mặt trời Ecotop ở dạng tấm chứ không phải ống. Sản phẩm chịu được áp suất, va đập tốt, có hiệu suất hấp thu nhiệt cao đặc biệt là không lo bị hỏng tấm hấp thụ nhiệt vì chúng được làm bằng nhôm chứ không phải thủy tinh như dạng ống. Sản phẩm rất phù hợp cho các nhà máy, xí nghiệp, và cơ quan.

ecotop
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ferroli Ecotop

Mỗi loại đều có những thế mạnh riêng nên hãy xem xét xem nhu cầu của gia đình bạn để chọn được loại bình nước nóng năng lượng mặt trời phù hợp nhất.

>> Đọc thêm: Mua bình nóng lạnh Ariston có ELCB chống giật