Màu sắc gạch lát nền chuẩn mang lại vẻ đẹp riêng cho phòng khách

Hoàn thiện vẻ đẹp riêng theo phong cách của mình cho phòng khách thì màu sắc gạch lát nền luôn là yếu tố quan trọng vì vậy khi chọn gạch lát nền cho phòng khách theo phong cách nào thì màu sắc luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu cho ngôi nhà bạn.

sai-lam-khi-chon-gach-op-lat-nen-nha-2

Chọn gạch lát nền phòng khách nên cân nhắc chọn màu sắc.

Màu sắc góp phần quyết định vẻ đẹp thẩm mỹ và tạo sự thoải mái, dễ chịu cho không gian. Dù là chọn gạch men cao cấp hay gạch bông truyền thống thì cũng cần lưu ý màu sắc của gạch phải hài hòa, tương đồng với màu sơn của trần và tường. Sự tương phản hay đối lập quá mạnh giữa màu trần, tường với màu gạch sẽ gây cảm giác tách biệt và ức chế.

Các gia đình thường ưu tiên chọn gạch lát nền có màu sắc tươi sáng, mát mẻ cho phòng khách. Nếu muốn mang đến một không gian tiếp khách hiện đại và sang trọng, bạn hoàn toàn có thể chọn những loại gạch lát nền có gam màu trầm ấm hay đơn giản hơn là kết hợp gạch màu trắng với màu đen.

Việc lựa chọn màu sắc hay họa tiết của gạch cũng nên lưu tâm đến đối tượng sử dụng. Nghĩa là gia đình có người già và trẻ em thì nên chọn gạch có độ nhám sần để hạn chế trơn trượt, té ngã; đi cùng với đó là màu sắc trầm một xíu để tạo sự sạch sẽ, dễ dàng lau chùi, vệ sinh. Nhưng nếu gia đình toàn người trẻ thì tốt nhất vẫn là những loại gạch sáng, bóng và trẻ trung để tạo nên một không gian sinh hoạt chung năng động, tươi mát.

Showroom Hải Linh, nhà phân phối các dòng gạch Đồng Tâm uy tín chính hãng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Việt.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời