Lý do bình nóng lạnh Ariston 30l hấp dẫn người dùng

Vài năm trở lại đây, Bình nóng lạnh trở lên khá phổ biến trong sinh hoạt của các gia đình Việt. Thương hiệu Ariston được nhiều khách hàng biết tới nhất là bình nóng lạnh Ariston 30l. 

Bình nóng lạnh Ariston ngoài việc đảm bảo các yếu tố chất lượng sản phẩm còn đạt các tiêu chí trong việc bảo vệ sức khỏe, hiệu quả sử dụng. Chính vì vậy khi chọn bình nóng lạnh Ariston 30l người dùng hoàn toàn có thể yên tâm. Các bạn hãy cùng chúng tôi điểm qua những lý do khiến sản phẩm được lòng người dùng như vậy nhé.

binh-nong-lanh-ariston-4

Bình nóng lạnh Ariston thiết kế đẹp, dễ vận chuyển, lắp đặt 

Các dòng sản phẩm bình nóng lạnh Ariston có thiết kế đẹp, màu sắc sang trọng, tinh tế. Bạn có thể chọn bình nóng lạnh Ariston 30l ngang hoặc vuông cho phù hợp với phòng tắm của gia đình. 

Kích thước gọn gàng dễ lắp đặt và vận chuyển. Bình nóng lạnh Ariston 30l đã tạo nên dấu ấn riêng góp phần biến không gian phòng tắm  thành spa với sự sang trọng và tiện ích, khẳng định phong cách vượt trội.

Các sản phẩm bình nóng lạnh Ariston 30l có độ bền vượt trội  

Với công nghệ tráng men Titan bình chứa nước nóng giúp bảo đảm hiệu suất hoạt động tối đa và kéo dài tuổi thọ bình chứa so với những loại bình truyền thống khác. Hay công nghệ thanh đốt bằng đồng giúp kéo dài tuổi thọ của bình nóng lạnh và mang lại nguồn nước sạch sẽ an toàn với sức khỏe. 

Sử dụng Bình nóng lạnh Ariston 30l chống giật có độ an toàn cao

Bình nóng lạnh Ariston 30l được trang bị bộ ổn định nhiệt và kiểm soát độ an toàn. Như vậy, bình sẽ ngắt khi nhiệt độ cao hoặc tự động bật khi nhiệt độ xuống thấp đảm bảo an toàn cho người dùng. Kết hợp với ELCB chống giật tránh sự cố nguy hiểm do rò điện.  Đèn báo nước nóng đã chuẩn bị giúp người sử dụng có thể chủ động được thời gian

bình nóng lạnh Ariston

Bình nóng lạnh Ariston 30l tiết kiệm điện

Với công nghệ 2 bình chứa tiết kiệm điện tích hợp trong máy nước nóng với cải tiến nổi trội ở màn hình hiển thị điện tử làm nóng nước theo 2 chế độ làm nóng 1 bình hoặc 2 bình chứa thật tiện lợi. Bạn có thể tùy biến tùy theo nhu cầu dùng nước nóng của gia đình mình. Bạn tìm thấy công nghệ này trên dòng sản phẩm bình nóng lạnh Ariston slim hiện đại. 

Bình nóng lạnh Công nghệ hiện đại bảo vệ sức khỏe, thân thiện với người dùng

Bình nóng lạnh Ariston 30l Slim Electronix và Andris Lux tích hợp công nghệ ion Bạc kháng khuẩn, làm sạch sẽ nước. Nhờ các hạt ion bạc này sẽ giúp chặn đứng sự sinh sôi tạo ra của vi khuẩn trong bình chứa, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn. 

Nguồn https://binhnuocnongpicenza.com.vn/