Lợi ích nổi bật của vòi chậu viglacera liền sen VG-326

Dòng sản phẩm vòi chậu viglacera là dòng thiết bị vệ sinh của hãng thiết bị vệ sinh viglacera được người tiêu dùng đánh giá cao cả về chất lượng lẫn mẫu mã sản phẩm. Để minh chứng cho điều này hãy cùng showroom Viglacera Hải Linh ngắm nhìn mẫu sản phẩm vòi chậu viglacera mới của Viglacera sản xuất Vòi chậu viglacera liền sen VG-326, đây là dòng sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao về công năng sử dụng lẫn mẫu mã sản phẩm.

Vòi chậu viglacera liền sen VG-326 có nhiều tính năng nổi bật:

Được thiết kế với mẫ mã đa dạng, bền đẹp được người tiêu dùng tin tường sử dụng và đánh giá cao, chính vì điều đó vòi chậu viglacera liền sen VG-326 được sử dụng rất nhiều trong phòng tắm mang lại không gian đẹp, tiện nghi, sang trọng, tạo nên một nơi thư giãn lý tưởng của mọi người thân của gia đình sau ngày làm việc mệt mỏi. Những sản phẩm của thiết bị vệ sinh viglacera cao cấp sẽ cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời. 

vg326

Vòi chậu viglacera liền sen VG-326 nhiều tính năng nổi bật

Bên cạnh đó vòi chậu viglacera liền sen VG-326 còn sở hữu nhiều tính năng và đặc điểm nổi bật như:

     Vật liệu: Đồng mạ Ni-Cr hoặc Sơn tĩnh điện

Vòi chậu và sen nhiệt độ có hệ thống SENSOR nhiệt độ rất nhạy và chính xác được sản xuất tại Italy có thể điều chỉnh nhiệt độ từ 20 đến 50°C.

Vòi chậu cảm ứng có hệ thống photocell được gắn trên thân vòi sẽ hoạt động đóng mở khi có người sử dụng đưa tay vào dưới vòi, trước photocell ở khoảng cách 10 đến 15 cm

Hãy tới với showroom thiết bị vệ sinh Viglacera Hải Linh tại 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội để lựa chọn cho mình một bộ sản phẩm vòi chậu viglacera liền sen VG-326 đẹp và phù hợp với không gian phòng tắm của gia đình mình thêm đẹp và sang trọng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời