Lắp đặt thái dương năng cho nhà đã hoàn thiện

Sản phẩm Thái dương năng Sơn Hà đang ngày càng được nhiều người tin tưởng và lắp đặt sử dụng cho gia đình mình giúp tiết kiệm chi phí và góp phần bảo vệ môi trường tốt nhất.


bin-nong-lanh-titanThái dương năng Sơn Hà

Mặc dù có rất nhiều người chọn bồn thái dương năng nhưng điều băn khoăn là liệu với nhà đã hoàn thành có lắp được thái dương năng Sơn Hà?. Nhiều gia đình khi đã xây nhà xong một thời gian mới xét thấy nhu cầu lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Cách lắp đặt thái dương năng cho nhà đã hoàn thiện

Cách 1: Cho chạy đường ống ngầm trong hộp kỹ thuật với các gia đình có hộp kỹ thuật xuống đấu với bình nóng lạnh.

Cách 2: Chạy đường nước bên ngoài tường tới vị trính bình nóng lạnh thì khoan tường và cho đường ống vào nối với bình nóng lạnh.

Ngoài ra dựa theo vị trí này để kết nối đường nước nóng từ thái dương năng xuống bình nóng lạnh bằng điện đi một đường ống vào bình nóng lạnh và một đường nối vào đường ống bình nóng lạnh ra. Khi thời tiết nắng nhiều thì khóa van vào bình nóng lạnh mà dùng trực tiếp luôn còn trời không có nắng thì cho nước chảy vào bình nước nóng để tiết kiệm điện và thời gian nóng nước.

Lưu ý kinh nghiệm lắp đặt thái dương năng


hinh-anh-lap-dat-bon-nuoc-son-haLắp dặt thái dương năng đúng chuẩn

  • Lắp đặt thái dương năng Sơn Hà kết hợp bình nóng lạnh
  • Khi lắp đặt nên chia vòi nước ra của thái dương năng một ống nối với ống nước nóng của bình nóng lạnh điện, một nối với bồn đường nước vào bình nước nóng để giảm thời gian và điện năng và thời gian làm nóng nước.
  • Chú ý lắp đặt thái dương năng phải thấp hơn bồn nước Sơn Hà nếu điều kiện không cho phép bạn có thể lắp đặt thêm bình phụ cho máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời là giải pháp kinh tế mà rất nhiều gia đình chọn lựa. Mặc dù chi phí ban đầu bỏ ra tương đối cao so với bình nóng lạnh chạy điện nhưng xét với điều kiện lâu dài thì thái dương năng lại rẻ hơn rất nhiều do không phải trả thêm chi phí trong quá trình sử dụng mà lại rất thân thiện với môi trường. Một xu hướng mà thế giới đang theo đuổi hãy tới showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để mua các sản phẩm thái dương năng Sơn Hà chính hãng với giá cả ưu đãi nhất.

>> Xem thêm: Bồn nước inox Sơn Hà 2016 có gì mới