Làm sao để tiết kiệm điện khi sử dụng bình nóng lạnh Picenza

Bình nóng lạnh Picenza là thiết bị quen thuộc trong các hộ gia đình ngày nay. Việc sử dụng bình nóng lạnh không còn mới lạ. Tuy nhiên hầu hết đều chưa biết làm sao để sử dụng tiết kiệm điện mà vẫn đáp ứng đủ nhu cầu cho tất cả các thành viên.

Giá điện ngày một tăng là nỗi lo của nhiều người khi hầu hết các hộ gia đình đều sử dụng nhiều thiết bị điện trong đó có bình nóng lạnh. Vậy làm sao để có thể sử dụng bình nóng lạnh một cách tiết kiệm nhất. Hãy cùng Hải Linh tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé.

Lựa chọn bình nóng lạnh có dung tích thích hợp

Trước khi mua bình nóng lạnh bạn nên quan tâm đến nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Dung tích bình lớn sẽ tiêu hao nhiều điện năng nên chỉ phù hợp với gia đình có đông thành viên. Nếu gia đình bạn có từ 3 đến 4 thành viên thì nên sử dụng loại bình có dung tích trung bình như bình nóng lạnh Picenza 20l là hợp lý nhất.

2096_z_Product in place 2

Bình nóng lạnh Picenza phù hợp với hộ gia đình

Tắt bình nóng lạnh khi không dùng đến

Nhiều hộ gia đình có thói quen để bình nóng lạnh bật cả ngày để luôn có nước nóng dùng khi cần. Thói quen này vừa gây tốn điện và về lâu dài có nguy cơ gây rò rỉ điện do hoạt động quá tải. Bạn có thể bật bình nóng lạnh trước khoảng 15 phút sau đó tắt nguồn và sử dụng. Các loại bình có dung tích từ 15 đến 20 lít thì có thể đun trong 10 phút là đã có thể sử dụng.

Thường xuyên bảo trì bình nóng lạnh

Bình nóng lạnh sử dụng trong thời gian dài có thể gặp các nguy cơ về rò rỉ điện. Để bảo vệ an toàn cho các thành viên trong gia đình bạn nên thường xuyên bảo trì bình nóng lạnh. Nếu chưa có thời gian để bảo trì thì bạn cũng có thể kiểm tra bình nóng lạnh trước mỗi lần sử dụng bằng cách dùng bút thử điện thử trực tiếp vào đường dẫn nước. Cẩn trọng trong sử dụng các thiết bị điện luôn là yếu tố quan trọng được các nhà sản xuất cảnh báo khi bạn mua sản phẩm.

sua-chua-binh-nong-tai-nha

Thường xuyên bảo trì bình nóng lạnh Picenza

Chọn mua bình nóng lạnh ở đơn vị uy tín

Hiện nay có rất nhiều nơi bán bình nóng lạnh trên thị trường nên bạn cần thận trọng khi chọn mua. Bạn nên tìm đến các đơn vị có uy tín để mua được bình chính hãng với giá thành hợp lý.

Hải Linh là một đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cũng cấp các loại bình nóng lạnh chính hãng đảm bảo chất lượng và giá thành vừa phải. Ngoài bình nóng lạnh Picenza chúng tôi còn cung cấp bình nóng lạnh của thương hiệu nổi tiếng Ariston. Bạn có thể gọi điện đến số 0936.55.22.66 hoặc trực tiếp đến 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn nhé.

Trả lời