Không gian showroom 532 Đường Láng trước ngày khai trương

Ngày 31/5/2017 Hải Linh sẽ đưa showroom 532 Đường Láng đi vào hoạt động chính thức. Chúng ta hãy cùng “đột nhập” vào bên trong để biết được chính xác showroom mới này nhìn như thế nào nhé.

Showroom có tổng diện tích sử dụng hơn 150m2 và được chia làm hai khu rõ rệt. Phía ngoài đi vào sẽ là khu vực trưng bày sản phẩm thiết bị vệ sinh, bình nóng lạnh được thiết kế thuận tiện với đường đi hai bên để khách hàng dễ dàng quan sát sản phẩm.

showroom-thiet-bi-ve-sinh-hien-dai-chuan-bi-duoc-khai-truong-tai-ha-noi-1

Đi sâu vào phía trong là đến khu vực chăm sóc khách hàng với Logo Hải Linh. Khu vực này được thiết kế hài hòa với tông trắng xanh dịu mát.

IMG_0105

Khu thứ hai là khu vực trưng bày các sản phẩm gạch ốp lát của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Taicera, Viglacer…

IMG_0142

Hiện nay, showroom đang được các nhân viên của Hải Linh hoàn thiện những công đoạn cuối cùng để chào đón quan khách vào ngày 31/5. Hầu hết các mẫu gạch ốp lát mới nhất đã được đem về showroom.

IMG_0198

Showroom 532 Đường Láng được đưa vào hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng khi đến với Hải Linh. Bạn có thể tìm mua cho mình được bất kì một sản phẩm thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp, gạch ốp lát nào khi đến với chúng tôi mà không cần lo lắng về hàng giả, hàng nhái hoặc giá cả đắt đỏ. Uy tín là điều tiên quyết giúp Hải Linh đứng vững trên thị trường Việt Nam trong 10 năm qua. Nhân dịp khai trương cơ sở mới chúng tôi tri ân 2000 phần quà có giá trị lên đến 500 triệu đồng. Hãy đến với Hải Linh để mua hàng thật giá rẻ với nhiều ưu đãi cực khủng.

Trả lời