Khám phá những sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli mới với tiện nghi mới

 

Bình nóng lạnh Ferroli của bạn đang hoạt động bình thường bỗng gặp phải sự cố? Hãy cùng tìm cách khắc phục những vấn đề này với gợi ý của Hải Linh dưới đây.

Bình nóng lạnh Ferroli là thiết bị phòng tắm thân thuộc của nhiều gia đình. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi việc gặp phải những sự cố không mong muốn.

giải quyết 6 sự cố thường gặp với bình nóng lạnh Ferroli

Giải quyết 6 sự cố thường gặp với bình nóng lạnh Ferroli

Tìm hiểu cách khắc phục 6 sự cố của bình nước nóng Ferroli thường gặp

Việc bình nóng lạnh gặp sự cố sẽ khiến các hoạt động sinh hoạt của gia đình bạn bị gián đoạn và cần tiến hành khắc phục nhanh chóng. Hải Linh xin chia sẻ cách khắc phục đúng nhất với 6 sự cố thường gặp của bình nước nóng Ferroli dưới đây.

1. Rò rỉ điện

Sự cố này đặc biệt gây nguy hiểm cho người dùng. Nguyên nhân của sự cố này là do hỏng gioăng cao su hoặc do thanh nhiệt bị đóng cặn.

Nếu bình nóng lạnh gặp phải hiện tượng này, bạn hãy ngắt luôn nguồn điện dẫn trực tiếp đến thiết bị. Sau đó gọi thợ sửa chữa hoặc đơn vị bảo hành chứ không nên tự sửa chữa bởi rất nguy hiểm.

2. Bật bình mà nước trong bình không nóng

Bộ phận thanh đột được lắp đặt trong bình sẽ làm nóng nước trong bình nước nóng Ferroli 20l . Nếu xảy ra tình trạng nước không nóng thì có thể do sử dụng lâu ngày nên thanh đốt đóng cặn hoặc thanh đốt bị hỏng khiến nhiệt lượng không tỏa được đến nước. Nếu do đóng cặn thì cần kiểm tra và vệ sinh cũng như thay thế sửa chữa nếu thanh đốt bị hỏng.

3. Bình nóng lạnh bị rò rỉ nước

Đối với những bình nước nóng sử dụng lâu ngày sẽ thường gặp phải hiện tượng này do không được bảo dưỡng, bảo trì. Do trong cấu tạo của bình có thanh magie, chống ăn mòn thành bình. Tuy nhiên, khi thanh magie bị ăn mòn hết nhưng không thay thì vỏ bình sẽ bị ăn mòn khiến gây rò rỉ nước. Nếu rò rỉ gần nguồn điện sẽ rất nguy hiểm cho người dùng.

giải quyết 6 sự cố thường gặp với bình nóng lạnh Ferroli

Giải quyết 6 sự cố thường gặp với bình nóng lạnh Ferroli

Thay thanh magie cũng như bịt lại chỗ vỏ bị ăn mòn chính là cách khắc phục duy nhất.

4. Bình nóng lạnh Ferroli bị quá tải do bật bình 24/24

Bình nước nóng Ferroli được thiết kế có cơ chế tự động ngắt khi nước trong bình đủ nóng hoặc không đủ tải nguồn điện cho bình hoạt động. Nếu bình cắm điện 24/24 trong điều kiện không ổn định sẽ khiến nguồn điện dẫn vào dễ bị hỏng. Do đó, không nên bật bình 24/24 vừa gây lãng phí điện năng mà lại quá tải. Do đó, Ferroli khuyến cáo người cùng chỉ nên bật bình 15-20 phút trước khi dùng.

5. Nước chảy từ sen tắm ra không đều

Nguyên nhân khiến nước chảy từ sen tắm ra không đều là áp lực nước yếu nhưng không lắp thêm bơm tăng áp khi dùng. Do đó, cách khắc phục rất đơn giản với việc lắp thêm bơm cao áp là có thể sử dụng rất dễ dàng.

6. Thanh đốt lâu ngày không bị đóng cặn

Thanh đốt là thiết bị làm nóng nước trực tiếp, tiếp xúc với nguồn nước nên nếu nguồn nước không đảm bảo sẽ khiến thanh đốt bị đóng cặn, giảm khả năng làm nóng nước.

Do đó, kiểm tra định kỳ và vệ sinh thanh đốt sạch sẽ thường xuyên để không gây hỏng phải thay thế để hoạt động làm nóng nước không bị gián đoạn.

Liên hệ với Đại lý bình nóng lạnh Hải Linh qua số hotline 0936.55.22.66 để được tư vấn chọn mua, sử dụng và bảo dưỡng thiết bị tốt nhất.

>>> Xem thêm: Ưu điểm của bình nóng lạnh Ferroli là gì?

Nguồn: http://binhnonglanhatlantic.com.vn/cach-giai-quyet-6-su-co-thuong-gap-voi-binh-nong-lanh-ferroli/

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời