Hướng dẫn cách sử dụng bình nóng lạnh gián tiếp đúng cách – an toàn cho gia đình

Nhu cầu sử dụng nước nóng trong các gia đình trong thời điểm này đang tăng cao, đây là thời điểm giao mùa giữa Thu và Đông vì vậy rất nhiều gia chủ lựa chọn mua bình nóng lạnh giá tiếp hoàn thiện phòng tắm của mình đón mùa Đông lạnh. Nhưng sử dụng bình nóng lạnh gián tiếp như nào đúng cách và an toàn, tiết kiệm điện lại là điều đáng quan tâm.

huong-dan-cach-su-dung-binh-nong-lanh-gian-tiep-dung-cach-an-toan-cho-gia-dinh

Hãy đón đọc bài viết sau đây về " Hướng dẫn cách sử dụng bình nóng lạnh gián tiếp đúng cách – an toàn cho gia đình" Để có cách sử dụng bình nóng lạnh tốt nhất trong mùa Đông này.

Showroom Hải Linh hướng dẫn bạn cách sử dụng bình nóng lạnh gián tiếp 

– Trước khi tắm, bạn cần bật nguồn cho bình nóng lạnh trực tiếp với cách bật cầu dao CB của bình nóng lạnh.
– Khi dùng bình nóng lạnh trực tiếp, bạn cần kiểm tra bình nóng lạnh có an toàn để sử dụng hay không tránh những tình trạng nguy hiểm như bị giật điện trong quá trình sử dụng.
– Nhấn nút “TEST” để xem hệ thống chống giật ELCB có hoạt động tốt hay không. Sau đó, nhấn nút “RESET”. Nếu đèn LED hiển thị màu xanh, tức là máy hoạt động tốt hệ thống ELCB cũng đang khá ổn để sử dụng
– Nếu đèn báo đỏ thì bạn không nên tắm, mà cần gọi thợ đến kiểm tra ngay liệu bình nóng lạnh đang gặp sự cố gì về hệ thống chống giật.
– Tiếp đó, mở van bình nóng lạnh trực tiếp để sử dụng, van này sẽ cấp nước cho bình nóng lạnh.
– Chọn mức nhiệt độ có lý với thể trạng của bình bằng cách xoay núm điều chỉnh nhiệt độ trên bình nóng lạnh trực tiếp.
– Khi mọi thứ đã hoàn thành,việc bây giờ của bạn là thoải mái tận hưởng những kiểu nước ấm áp tạo ra từ bình nước nóng trực tiếp và yên tâm về sự an toàn khi sử dụng bình nóng lạnh trực tiếp.

Bài viết trên đã hướng dẫn bạn các sử dụng bình nóng lạnh đúng cách  hy vọng bài viết giúp bạn sử dụng bình nóng lạnh một cách hiệu quả và an toàn. Để mua và lựa chọn bình nóng lạnh chính hãng hãy đến showroom Hải Linh – địa chỉ phân phối bình nóng lạnh giá tốt.

Trả lời