HỎI ĐÁP” bình nóng lạnh loại nào tốt?

Trên thị trường bình nóng lạnh loại nào tốt? Câu hỏi được gửi tới hòm thư hỏi đáp Công ty Hải Linh. Hãy cùng khám phá câu trả lời ngay sau đây nhé?

binh-nong-lanh-loai-nao-tot

Trên thị trường trong thời điểm này các dòng thương hiệu bình nóng lạnh được bày bán tràn lan với nhiều giá thành khác nhau nhưng xét về vấn đề chất lượng thì không phải là đơn giản, bởi phần đa tiêu chí chung của người dân Việt là " Rẻ nhưng chất lượng tốt" điều này thường thường sẽ đi ngược lại với quy luật của nhà sản xuất, bởi với bất kỳ dòng sản phẩm nào không chỉ nguyên liệu sản xuất đắt mà cả chi phí vận chuyển, thuế VAT và còn cả giá thành do chính nhà cung cấp đẩy giá lên để kiểm lợi nhuận.

Vậy việc lựa chọn bình nóng lạnh tốt nên cân nhắc đến vấn đề gì?

Để lựa chọn được một chiếc bình nóng lạnh tốt phù hợp thì việc đầu tiên bạn nên xem xét về ngân sách mình dự tính bỏ ra để mua một chiếc bình nước nóng lạnh, tiếp theo là mục đích sử dụng và nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh của mình,
Trên thị trường hiện nay 2 thương hiệu được đánh giá là chất lượng nhất là bình ferroli và Ariston, dòng Ariston sẽ có giá thành cao hơn, bởi mẫu mã đẹp hơn. Nên khi lựa chọn dòng sản phẩm tốt phù hợp cho mình bạn nên cân nhắc.
Nếu chọn cho nhà phố thì nên xem bạn sẽ lắp chiếc bình nóng lạnh đó ở không gian nào phục vụ cho công năng gì và nhu cầu bao nhiêu người sử dụng, bạn sử dụng cho nhà bếp thì nên dùng dòng bình nóng lạnh gián tiếp, trên thị trường hiện nay chỉ có dòng bình nóng lạnh Ferroli là có sản phẩm dung tích nhỏ bình hotdog 5.5lit giá thành cũng ổn định mà chất lượng thì khỏi phải bàn.
Còn đối với phòng tắm thì bạn nên xem xét sẽ cần cho bao nhiêu người, thường thì ngày nay rất nhiều gia đình lựa chọn dòng bình nóng lạnh 15-20-30 lít. Nếu như với dung tích như vậy thì bạn nên chọn 1 là Ferroli 2 là Ariston vì chất lượng của 2 dòng này khỏi phải cân nhắc, được khá nhiều người tiêu dùng đánh giá.
Bên cạnh những dòng đó thì dòng bình nóng lạnh trực tiếp cũng khá được ưa chuộng, rất nhiều gia đình lựa chọn dòng bình trực tiếp vì đây là dòng sản phẩm đun nước trực tiếp bạn không phải chờ sẽ có nước nóng dùng luôn nhưng ngược lại nhiệt năng của dòng này cũng khá là cao, nên khi sử dụng bạn nên cân nhắc trước.
Như vậy qua một vài chi tiết nhỏ bạn đã biết được bình nóng lạnh loại nào tốt? và đã có định hướng lựa chọn riêng cho mình rồi, hãy là người tiêu dùng thông thái nhé.

Trả lời