Hiện nay tại thị trường Việt hãng thiết bị vệ sinh nào là hãng tốt nhất hiện nay?

Dạo quanh một vòng thị trường thiết bị vệ sinh khá nhiều khách hàng đưa ra câu hỏi “Hiện nay tại thị trường Việt Nam có các hãng thiết bị vệ sinh như Inax, TOTO, Viglacera, Caesar, COTTO,… vậy hãng thiết bị vệ sinh nào là hãng tốt nhất hiện nay?

thiet-bi-ve-sinh-viglacera-tot-nhat

Hãy cùng chúng tôi tìm lời giải đáp tốt nhất cho câu hỏi này nhé!

Như bạn đã thấy thiết bị vệ sinh trong công trình của mình là một đồ nội thất không thể thiếu và việc phải bỏ ra một khoản chi phí không nhỏ để ring những dòng thiết bị này về phòng tắm là điều cần thiết, vì thế khi có dự định mua thiết bị vệ sinh cho gia đình, mọi người thường cân nhắc khá kỹ lưỡng về thương hiệu và giá cả, nhưng không vì thế mà lựa chọn một loại thiết bị vệ sinh giá rẻ, kém chất lượng. Hiện nay trên thị trường thiết bị vệ sinh có các hãng tên tuổi như Inax, TOTO, Viglacera, Caesar, COTTO,…các hãng này đều đã hoạt động tại Việt Nam khá lâu nhưng khi được hỏi hãng nào là hãng thiết bị vệ sinh tốt nhất thì người tiêu dùng cũng chưa thể khẳng định. Vậy trên thị trường hiện nay thiết bị vệ sinh của hãng nào tốt nhất?

Thiết bị vệ sinh chia ra làm 2 loại, 1 là hàng Việt Nam, 2 là hàng liên doanh với nước ngoài. Hàng liên doanh có các nhãn hiệu Inax, COTTO, Caescar, Toto,…với xuất xứ từ Nhật, Đài Loan,… Hàng Việt Nam chắc chắn là thiết bị vệ sinh Viglacera.

Nền kinh tế Việt Nam không có sự đồng đều, vì vậy khi mua sắm bất kỳ thiết bị gì kể cả thiết bị vệ sinh cũng sẽ có sự phân khúc rõ ràng. Với những gia đình điều kiện kinh tế trung bình, kinh phí cho nội thất hạn hẹp thì thiết bị vệ sinh các hãng nội địa như Viglacera là lựa chọn hợp lý. Các thương hiệu như COTTO, Caesar cũng chiếm một lượng tiêu thụ khá lớn, với ưu thế nghiêng về các sản phẩm giá rẻ, 2 thương hiệu này cũng được người tiêu dùng Việt khá ưa chuộng bởi mẫu mã đẹp, kiểu dáng bắt mắt mà giá thành lại phù hợp với mặt bằng kinh tế chung.

Đối với những khách hàng hạng sang, thì TOTO là thiết bị vệ sinh được ưu tiên bởi hãng này tập trung chủ yếu vào dòng thiết bị vệ sinh cao cấp. . Dù thị trường có khó khăn thế nào, Công ty này vẫn luôn tung ra những sản phẩm cao cấp. Điểm đặc biệt ở TOTO là sự nổi trội ở công nghệ thay đổi kết cấu bề mặt với lớp men siêu nhẵn ngăn vi khuẩn và nấm mốc bám vào bề mặt.

Chúng ta dễ thấy thị trường thiết bị vệ nói riêng và thị trường tiêu dùng Việt Nam nói chung đều có sự đa dạng sản phẩm để song song với sự đa dạng về thu nhập kinh tế của người tiêu dùng Việt. Bởi vậy, đối với các gia đình có mức kinh tế trung bình thì các thiết bị vệ sinh như Caesar, COTTO, Viglacera, hay dòng sản phẩm thường của thiết bị vệ sinh Inax đều phù hợp và tốt nhất. Còn đối với những gia đình có mức kinh tế cao thì TOTO, hay dòng sản phẩm cao cấp của thiết bị vệ sinh Inax lại là tốt nhất.

Qua đây, chúng ta có thể thấy thiết bị vệ sinh tốt nhất không chỉ phụ thuộc vào thương hiệu, giá cả, mà nó còn cần phải có sự phù hợp. Các hãng thiết bị vệ sinh cao cấp, chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, sang trọng nhưng lại không phù hợp với người tiêu dùng Việt thì cũng không thể nào là thiết bị vệ sinh tốt nhất được.

Với thị trường Việt Nam, thiết bị vệ sinh Viglacera được coi là một hãng thiết bị sinh uy tín, và theo nhận định của phần lớn người tiêu dùng thì tính đến hiện tại trên thị trường thiết bị vệ sinh thì Viglacera đang là thương hiệu đi đầu về chất lượng sản phẩm, sự đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, và giá cả phù hợp với hầu hết điều kiện kinh tế Việt Nam.

Để lựa chọn tốt nhất các dòng sản phẩm mang thương hiệu Viglacera như bồn cầu Viglacera, chậu rửa Viglacera…. hãy đến với showroom Hải Linh – showroom thiết bị vệ sinh chính hãng uy tín số 1 tại Hà Nội.

  • Chào hè 2018 cùng bộ sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera V39M

Trả lời