Giới thiệu vệ bồn cầu Viglacera – Thương hiệu nổi tiếng của người Việt

Thiết bị vệ sinh Viglacera với hơn 45 năm kinh nghiệm mang đến cho người tiêu dùng Việt những mẫu bồn cầu Viglacera kiểu dáng đẹp, chất lượng châu Âu. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu về bồn cầu Viglacera nhé!

Bồn cầu 1 khối Viglacera là mẫu bồn cầu được thiết kế nguyên khối của Viglacera. Bồn cầu này sử dụng hệ thống xả tiết kiệm được chia làm 2 mức xả (Đại: 6 lít/Tiểu: lít). Bồn cầu 1 khối có kích thước lớn, thiết kế nguyên khối nên phù hợp cho phòng tắm có diện tích rộng. Bồn cầu được làm từ chất liệu sứ vệ sinh thân thiệt với môi trường và phủ lớp men nano nung diệt khuẩn, chống bám bẩn, chịu nhiệt cao.

Bl5m
Bồn cầu 1 khối Viglacera Bl5m
Bte
Bồn cầu 1 khối Viglacera Bte
C109
Bồn cầu 1 khối Viglacera C109

Bồn cầu 2 khối Viglacera là mẫu bồn cầu được thiết kế 2 khối tách rời nhau. Bồn cầu này sử dụng hệ thống xả tiết kiệm được chia làm 2 mức xả (Đại: 6 lít/Tiểu: lít). Bồn cầu có 2 khối là két nước và bệ ngồi được lắp lại với nhau nên có kích thước nhỏ nhắn và nhẹ nhàng phù hợp cho phòng tắm có diện tích nhỏ hẹp. Bồn cầu được làm từ chất liệu sứ vệ sinh thân thiệt với môi trường và phủ lớp men nano nung diệt khuẩn, chống bám bẩn, chịu nhiệt cao.

Vi6
Bồn cầu 2 khối Viglacera Vi6
Vi28
Bồn cầu 2 khối Viglacera Vi28
Vi44
Bồn cầu 2 khối Viglacera Vi44

Bồn cầu điện tử Viglacera là mẫu bồn cầu tiên tiến hiện đại nhất của Viglacera. Bồn cầu có thiết kế nguyên khối vững vàng và sang trọng. Bồn cầu hoạt động tự động và có nhiều tính năng hiện đại như: 3 chế độ xả, sửu ấm nắp ngồi, khử mùi tự động, sửu ấm nước….Bồn cầu này thích hợp cho các phòng tắm hiện đại.

Bon Cau Viglacera V94r
Bồn cầu điện tử Viglacera V94r
V91
Bồn cầu điện tử Viglacera V91
Bon Cau Viglacera V94
Bồn cầu điện tử Viglacera V94

Bồn cầu âm tường Viglacera là mẫu bồn cầu có thiết kế độc đáo của Viglacera. Bồn cầu có thiết kế chỉ cho lộ bệ ngồi được gắn tường còn két nước và ống nước đều được ẩn đi. Bồn cầu được làm từ chất liệu sứ vệ sinh thân thiệt với môi trường và phủ lớp men nano nung diệt khuẩn, chống bám bẩn, chịu nhiệt cao.

V50
Bồn cầu điện tử Viglacera V50

 

V51ka
Bồn cầu điện tử Viglacera V51ka

Mua bồn cầu Viglacera tại Thietbivesinhviglacera.net

0/5 (0 Reviews)